CÁCH CHƠI: Dùng chuột thực hiện các thao tác.

Game Bảo vệ chim cánh cụt

Now & Forever 23-07-2014 0 3583 Lượt Chơi

Một Trò chơi trí tuệ hay đòi hỏi sự phán đoán, suy luận logic. Đây là một Game có thể rèn luyện được sự tập trung và phát triển trí não khá tốt cho người chơi.

chim1

Chú chim cánh cụt sống ở vùng Bắc Cực đang phải đương đầu với những trận phá băng của bạn quái vật xấu xa. Môi trường sống và cả mạng sống của chú đang bị đe dọa. Đề bảo vệ tính mạng của chú chim cánh cụt, bạn phải giúp chú vượt qua các thử thách của các màn chơi.

Game Bảo vệ chim cánh cụt có cách chơi tương tự như Game Xếp Gỗ cả 2 đều đòi hỏi ở người chơi vận dụng trí não và suy luận một cách logic để tìm ra hướng giải quyết tối ưu nhất.

Mỗi màn chơi trong trò chơi bảo vệ chim cánh cụt này sẽ được bố trí những tản băng với hình dáng, kích thước và số lượng tảng băng khác nhau. Mức độ khó sẽ tăng dần, người chơi cần phải tính toán sao cho sử dụng được những tảng băng này, sắp xếp một cách hợp lý để băng có thể che chắn cho chim cánh cụt khỏi đạn rơi từ chiếc máy bay phản lực xuống biển. Lưu ý, đôi khi cách sắp đặt tảng băng của bạn nếu không hợp lý có thể làm cho chim cánh cụt rơi xuống nước đấy nhé!

chim

Ở gốc trái màn hình game sẽ hiển thị sẵn cho bạn hình dạng và số lượng tảng băng dành cho mỗi màn chơi và bạn sẽ phải lần lượt sử dụng chúng.

Đây hoàn toàn là một Game Kiểm tra IQ cho người chơi rất tốt đấy! Còn chờ gì mà các bạn không đương đấu với thử thách để thử tài bảo vệ chim cánh cụt đi nào!

 

 

1 (20%) 1 vote

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Bảo vệ chim cánh cụt »