CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi game

Game Bánh Nướng Kỳ Lân

Hà Nguyễn 17-11-2014 0 3053 Lượt Chơi

Thêm một công thức làm bánh mới nữa được cập nhật trên gamenhanh.net. Hãy truy cập vào web game hàng đầu Việt Nam này để cập nhật những công thức nấu ăn mới nhất.

banh nuong ky lan1

Phá cách một chút để có thêm được những món ăn mới hấp dẫn và cũng đừng ngần ngại các bước thực hiện quá phức tạp khó khăn bởi đã có đầu bếp sarah tài ba ở đây. Game bánh nướng kỳ lân là game nấu ăn rất hấp dẫn, sáng tạo. Đến với những game thuộc loại này bạn hoàn toàn có thể sáng tạo ra một món ăn mới, một chiến bánh mới hoàn toàn thuộc về bạn. Một công thức làm bánh mới nhất được cập nhật chính là game bánh kem 20/10. Bạn muốn biết nhiều món ăn ngon, bổ dưỡng cùng nhiều chiếc bánh xinh đẹp, ngon miệng hãy đến ngay với game nấu ăn và đặc biệt là game bánh nướng kỳ lân hoàn toàn mới này.

banh nuong ky lan

Nhiệm vụ của bạn trong game bánh nướng kỳ lân là lần lượt hoàn thành các giai đoạn làm bột bánh, hòa trộn màu, nướng bánh, tạo hình bánh. Với rất nhiều nhưng quy trình phức tạp như vậy nhưng thao tác thực hiện lại vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cẩn hoàn thành đúng theo hướng dẫn thì sẽ hoàn thành chiếc bánh một cách rất xuất sắc. Sau khi đã hoàn thành cho mình một chiếc bánh thật hoàn mỹ bạn hãy đến với game món chay bữa tối để tiếp tục học được cách chế biến thật nhiều đồ ăn ngon nữa nhé. Đây chính là cách tốt nhất để ghi điểm trong mắt những người yêu thương đấy, bạn hãy tận dụng cơ hội hiếm có này đi nhé. Chúc bạn thành công cùng món bánh mới bánh nướng kỳ lân.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Bánh Nướng Kỳ Lân »