CÁCH CHƠI: Dùng CHUỘT để chơi

Game Bánh Kem Sốt Socola

Hà Nguyễn 17-09-2014 0 3107 Lượt Chơi

Những chiếc bánh kem xinh đẹp và ngon miệng luôn hấp dẫn những bạn trẻ và họ thường phải đến các cửa hàng để thưởng thức chúng. Giờ đây đã có game bánh kem sốt socola dạy bạn cách làm bánh kem để có thể thưởng thức ngay tại nhà.

Game bánh kem sốt socola thuộc game nấu ăn rất thích hợp cho các bạn gái học tập công việc bếp núc. Một người con gái đảm đang với nhiều bí kíp nấu ăn ngon luôn được mọi người quý mến. Những game nấu ăn có thẻ coi như những cuốn sách động giúp cho các bạn nữ có thể làm được nhiều món ăn ngon mà không cần quá cầu kỳ. Game bánh kem socola cũng vậy, game sẽ dạy cho các bạn cách làm món bánh kem cùng với sốt socola. Hiện nay trong tất cả các bữa tiệc đặc biệt là tiệc sinh nhật luôn luôn không thể thiếu một chiếc bánh kem xinh đẹp. Bánh kem do chính bạn làm ra và làm quà tặng cho những người yêu thương trong những bữa tiệc quan trọng lại càng ý nghĩa hơn nữa. Hãy học cách làm bánh kem cũng game bánh kem sốt socola nhé.

banh kem sot socola

Game bánh kem sốt socola với cách chơi đơn giản và những hình ảnh gần gũi, giản dị luôn lấy được sự yêu thích của những người chơi game. Trong game bạn cần làm những công việc theo yêu cầu để có thể làm thành một chiếc bánh kem xinh đẹp và ngon miệng kia. Những công việc này cũng rất đơn giản

3 (60%) 1 vote

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Bánh Kem Sốt Socola »