CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi game

Game Bánh Kem Mừng Sinh Nhật

Victory 10-09-2014 0 2919 Lượt Chơi

Trong mỗi bữa tiệc sinh nhật không thể nào thiếu món bánh sinh nhật và quà tặng. Vậy một món quà là chiếc bánh sinh nhật do chính tay bạn làm thì sẽ là tuyệt nhất đúng không nào.

Game bánh kem mừng sinh nhật là một game nấu ăn trong hệ thống game bạn gái rất hay và hữu ích. Đến với loạt game nấu ăn này bạn sẽ học được cách làm nhiều loại bánh cũng như nấu rất nhiều những món ăn ngon, độc và lạ nữa. Có thể coi game bánh kem mừng sinh nhật này như một trong những bài viết về ẩm thực và dạy các bạn làm những món ăn rất ngon và đơn giản. Những game nấu ăn có thể giúp bạn thực hiện giấc mơ trở thành đầu bếp trong tương lai đồng thời cũng có thể giúp bạn chuẩn bị một món quà thật đặc biệt và ý nghĩ khi tham gia các tiệc sinh nhật của bạn bè, người thân. Chác chắn rằng những người nhận được món quà sinh nhật của bạn sẽ rất cảm động khi biết rằng chiếc bánh ấy là chính tay bạn làm. Hãy cùng học cách làm bánh tặng cho những ngườiyêu thương trong những bửa tiệc quan trọng cùng với game bánh kem sinh nhật nhé.

bánh kem

Những công đoạn làm một chiến bánh kem sinh nhật rất đơn giản. Cả quá trình làm bánh sẽ được chia ra thành các khâu nhỏ như trộn nguyên liệu, trộn cacao, chuẩn bị vỏ bánh, nướng bánh, chuẩn bị kem phủ và trang trí bánh. Để có được một chiếc bánh sinh nhật đẹp mắt lại ngon miệng như trong game trang trí bánh gato thì trong game bánh kem sinh nhật này bạn cũng phải thực hiện rất nhiều những thao tác khác nhau tuy nhiên việc này chắc hẳn không thể làm khó được bạn. Chỉ với những bước thực hiện đơn giản và nhanh gọn bạn đã có cho mình một chiếc bánh kem vừa xinh vừa ngon để đi tham gia tiệc sinh nhật. Những người bạn có bạn chắc chắn sẽ rất ngạc nhiên khi nhìn món quà của bạn. Đến lúc ấy bạn cũng có thể tự tin nói rằng nó là tác phẩm do chính tay bạn làm ra và khi ấy người bạn nhận được chiếc bánh cũng sẽ rất cảm động. Chúc bạn thành công trong công cuộc làm bánh nhé.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Bánh Kem Mừng Sinh Nhật »