CÁCH CHƠI: Dùng chuột đẻ chơi game

Game Bánh Bí Ngô Halloween

Hà Nguyễn 22-11-2014 0 4800 Lượt Chơi

Ngày lễ halloween đang cận kề và không thể thiếu trong ngày lễ ấy chính là món bánh bí ngô. Đến với game bánh bí ngô halloween để biết cách làm bánh nhé.

banh bi ngo halloween

Bí ngô luôn là biểu tượng không thể thiếu trong lễ hội hóa trang halloween. Hằng năm cứ đến ngày này là mọi người lại được thỏa thích hóa trang thành mọi hình dạng mà không bị người khác phàn nàn gì hết. Ngày lễ halloween bắt nguồn từ một nước châu âu và ngày nay nó đã lan truyền ra toàn thế giới. Game bánh bí ngô halloween là một game nấu ăn nên mang toàn bộ những đặc điểm của thể loại game này. Món ăn được nhắc đến trong trò chơi này chính là bánh bí ngô-một món ăn không thể thiếu trong những bửa ăn trong ngày lễ halloween truyền thống. Thậm chí ở một số nước đến ngày này mọi người sẽ hóa trang và tràn ra ngoài đường chung vui cùng nhau. Bạn hãy đến với game bánh bí ngô halloween để được sống trong không khí ngày lễ halloween nhé.

banh bi ngo halloween1

Với phương thức đơn giản của loại game nấu ăn thì game bánh bí ngô halloween cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cẩn thực hiện các thao tác theo hướng dẫn là có thể hoàn thành món bánh ngô ngon miệng mà cũng rất xinh đẹp kia. Để hòa chung không khí trong ngày lễ hội hóa trang bạn hãy tham gia game thời trang halloween để chọn cho mình những bộ cánh phù hợp nhất với không khí nào nhiệt và rất kinh dị này nhé. Ngày lễ này chỉ có mỗi năm một lần nên mọi người khá hưởng ứng nó. Bạn cũng hãy chọn cho mình những bộ cánh cùng chuẩn bị những món ăn truyền thống của lễ hội để có được những giây phút thỏa mãn nhất cùng bạn bè nhé.

5 (100%) 5 votes

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Bánh Bí Ngô Halloween

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Bánh Bí Ngô Halloween »