CÁCH CHƠI: dùng chuột để chơi game

Game Game bán xúc xích

Victory 09-08-2014 0 4232 Lượt Chơi

Bạn đang là chủ của một cửa hàng, bạn chưa có kinh nghiệm quản lý của hàng nên bạn cần tìm hiểu và học cách quản lý của hàng. Game bán xúc xích sẽ chỉ cho bạn tất cả những điều ấy.

Game bán xúc xích thuộc kiểu game nấu ăn ngon phù hợp nhất với các bạn gái. Bạn đã từng ra các hàng quán ăn bánh mỳ, ăn xúc xích. Giờ đây bạn đã là chủ của một cửa hàng bán bánh mỳ xúc xích. Bạn cũng đã trông thấy người khác làm bánh mỳ xúc xích nhiều lần nhưng bạn lại chưa tự mình làm được như vậy. Hãy đến với game bán xúc xích để tự mình làm ra bánh mỳ xúc xích cho khách hàng đồng thời cũng làm tăng doanh thu của của hàng nhà bạn.

bán xúc xích 1

Trong game bán xúc xích bạn chính là ông chủ và điều đặc biệt trong game này là ông chủ đích thân xuống bếp để làm ra những chiếc bánh thơm ngon phục vụ khách hàng. Khách hàng sẽ có những khẩu vị ăn khác nhau và bạn phải làm đúng theo yêu cầu của khách hàng thì họ mới trả tiền cho bạn. Nhiệm vụ của bạn trong game bán xúc xích là đưa xúc xích lên nướng, sau đó kẹp vào bánh mỳ và theo yêu cầu của khách hàng xem có cho tương ớt hay không cùng những đồ đi kèm như nước uống hay khoai chiên…Bạn cũng cần nhanh tay làm bánh nếu không khách đợi lâu quá sẽ tự động rời đi. Không giống với game làm bánh bông lan có rấy nhiều công đoạn. Game bán xúc xích rất đơn giản nên bạn hãy cố gắng đừng để khách hàng chờ quá lâu. Tuy nhiên bạn cần đặc biệt lưu ý là cửa hàng nhà bạn sẽ càng ngày càng đông khách nên đòi hỏi bạn phải càng ngày càng nhanh tay.

bán xúc xích2

Bạn có thể tha gia game khác cùng thể loại như game làm món gà bông cải xanh rất có lợi cho sức khỏe. Bạn cần nhanh tay làm bánh cho khách để có thể mở rộng cửa hàng nhà mình lên nhé. Hãy thẻ hiện bạn là một người chủ có bản lĩnh kinh doanh đi nào.

 

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Game bán xúc xích »