CÁCH CHƠI: Dùng chuột để ngắm và bắn Dùng phím space hoặc R để thay đạn

Game Bắn Xác Sống

Hà Nguyễn 27-10-2014 0 3782 Lượt Chơi

Những cái xác không hồn bỗng bật dậy và di chuyển như những con người còn sống. Đây quả thật là những điều lạ lẫm và cần phải tiêu diệt hết chúng. Bạn hãy đến với game bắn xác sống để thực hiện nhiệm vụ gian nan này đi nào.

ban xac song

Bắn xác sống là một game bắn súng được dựng lên trong hoàn cảnh xung quanh là một ngôi làng cổ vào ban đêm và khung cảnh xung quanh rất u ám đã làm nổi bật lên sự cạnh tranh khốc liệt của tay súng. Những xác sống dậy có lực tấn công rất mạnh và chúng rất đông nên gây ra cho bạn khá nhiều khó khăn. Đây chính là lúc mà bạn thể hiện bản lĩnh của một tay súng cừ khôi không nản lòng trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Bạn hẳn cũng biết mức độ căng thẳng trong những trận chiến của game bắn súng cụ thể như trong game bãi biển zombie chẳng hạn. Đó đều là những trận chiến căng thẳng và luôn yêu cầu bạn phải tập trung cao độ trong tất cả thời gian thi đấu cho đến khi tiêu diệt được toàn bộ số xác sống .

ban xac song1

Những game hành động bắn súng luôn được cập nhật thường xuyên với nhiều phiên bản, hoàn cảnh khác nhau tạo được sự hứng thú đối với trò chơi từ rất nhiều người chơi khác nhau ở mọi lứa tuổi. Mới đây nhất đươc cập nhật chính là game Obama tự vệ và game bắn xác sống rất có tính thử thách này. Nhiệm vụ của bạn khi đến với game bắn súng cụ thể là game bắn xác sống là tiêu diệt toàn bộ những xác sống trong các màn chơi trước khi chúng đến trước mặt và tiêu diệt bạn. Trong game này cũng có rất nhiều chế độ chơi cũng như các loại súng khác nhau cho bạn chọn. Khi tham gia game bắn xác sống bạn sẽ hoàn toàn hòa nhập vào trong một cuộc chiến sinh tử cực lỳ căng thẳng và có tính thách thức rất cao. Bạn sẽ có cơ hội chững tỏ bản lĩnh của mình và đừng bỏ lỡ chúng nhé. Chúc bạn thành công cùng game bắn xác sống.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Bắn Xác Sống »