CÁCH CHƠI: Dùng chuột kích vào những anh chàng Mario đang chạy

Game Bắn Trứng Mario

Tuyết Ngân 24-09-2014 0 3184 Lượt Chơi

Anh chàng Mario không còn xa lạ với chúng ta hôm nay Gamenhanh sẽ mang đến cho bạn game mới về anh chàng thợ sửa ống nước này. Tham gia game vui nhộn bắn trứng phiên bản Mario để trải nghiệm bạn nhé.

ban-trung-mario

Game Bắn trứng phiên bản Mario được lấy ý tưởng từ những game kinh điển thu hút rất nhiều người chơi là game bắn trứng khủng long vì thế game cũng có cách chơi tương tự. Nhưng thay bằng những quả trứng khủng long rực rỡ nhiều màu sắc là những anh chàng thợ sửa ống nước với những bộ quần áo màu khác nhau. Mario Nhiệm vụ của bạn là đưa những anh chàng Mario lùn có bộ quần áo cùng màu sắc nhảy lên trên để ghi điểm. Bạn sẽ phải kích vào những anh chàng Mario đang chạy ở dưới để nhảy lên trên để phá hủy. Phải thật nhanh tay lên đấy vì nếu bạn bỏ lỡ anh chàng Mario đó sẽ trèo lên trên cùng và gây khó khăn cho bạn khi chơi. Càng về sau độ khó của game sẽ dần tăng lên khi những anh chàng Mario càng ngày càng chạy nhanh hơn. Vì thế bạn cũng phải thật nhanh mắt để chọn vị trí phù hợp cho anh chàng Mario đó.

Ngoài ra bạn cũng có thể chơi game Mario đặt bom vui nhộn và hấp dẫn không hề kém đâu đấy. Những game về anh chàng Mario còn rất nhiều và thường xuyên được cập nhật trên game nhanh. Vì vậy bạn hãy chăm chỉ đảo qua trang web của chúng mình để có thể chơi được rất nhiều game hay và mới nhất nhé.

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Bắn Trứng Mario

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Bắn Trứng Mario »