CÁCH CHƠI: dùng chuột để ngắm bắn và kết hợp với các phím 1,2,3,4 để chọn vũ khí

Game Beach head

Victory 14-08-2014 0 2536 Lượt Chơi

Game Beach head thuộc thể loại Game Hành Động đã được cập nhật tại game nhanh. Không mất thời gian tải về hay các bạn không có điều kiện để đi chơi tại các trung tâm giải thì ngay tại đây các bạn hãy cùng chúng tôi trải nghiệm những trận chiến ác liệt cố gắng hết mình để đánh bại kẻ địch.

Bạn là người thích cảm giác mạnh muốn thử sức mình với thể loại game bắn súng thì game bắn súng rất phù hợp thể bạn tham gia.

Game đại bắn súng

Với cách chơi gần giống với game Bắn súng kiểu Mỹ và thao tác vô cùng đơn giản dùng chuột trái để ngắm bắn và các phím 1, 2, 3, 4 để chọn vũ khí. Và nhiệm vụ của các bạn là đánh bại những tên địch một cách chuẩn xác trong thời gian giời hạn của từng bàn chơi. Trong khi chơi thì hãy chú ý sinh lực và đạn của các bạn để có thể thắng trận một cách nhanh nhất . Chiến trường vô cùng khốc liệt với độ khó tăng dần qua từng level giúp người chơi không bị nhàm chán trong khi chơi với những điều mới lạ với lối đánh thay đổi đòi hỏi người chơi phải chú ý cao độ, nhanh mắt mới có thể giành chiến thắng.

Game bắn súng với đồ họa đẹp mắt tạo cảm giác chân thật cho người chơi trong khi chơi sẽ mang đến những phút giây trải nghiệm thú vị cho các bạn. Ngoài ra tại game chien thuat còn rất nhiều thể loại game khác nhau cho chọn thoải mái lựa chọn như game chiến thuật để mang lại những phút giây giải trí cho các bạn. Chúc các bạn có thật nhiều trải nghiệm tại Game nhanh.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Beach head »