CÁCH CHƠI: dùng chuột để chơi

Game Bắn máy bay

Victory 17-08-2014 0 2622 Lượt Chơi

Đấu tranh giữ gìn toàn vẹn lãnh thổ  luôn là một nhiệm vụ cấp bách và mang tính lâu dài của mọi quốc gia. Game bắn máy bay, là một trong những game hành động tác chiến có tính chất quân sự  khá cao, là một game mini nhưng lại mang ý nghĩa vô cùng to lớn.

Vấn đề  về chính trị, quân sự hiện đang  là vấn đề vô cùng bức bách trên toàn thế giới. Những tranh chấp về lãnh thổ, về biển đảo, tranh chấp vùng trời …. đang khiến các nhà chức trách khá đau đầu. Game bắn máy bay mô tả cụ thể, chi tiết  nhất về sự chiếm đoạt, tranh giành vùng trời của quê hương, và sự chiến đấu bảo vệ không ngừng nghỉ của các chiến sĩ lính phòng không trong công  cuộc bảo vệ ranh giới vùng trời của ta.

Bắn máy bay thuộc thể loại game chiến thuật, mang màu sắc hiểm nguy và vô cùng  kịch tính. Nếu như bạn đã chơi game chiến tranh trên biển đông, chắc hẳn bạn cũng đã thấy được sự hấp dẫn và ác liệt trong từng khâu bảo vệ. Ở game bắn máy bay  này, nhiệm vụ của bạn  là sẽ cùng đồng đội của mình chọn một chỗ  ẩn náu thật khéo léo, để khi máy bay địch xuất hiện, bạn phải thật nhanh nhẹn, ngắm bắn thật chính xác,  từ vị trí ẩn náu của mình tấn công kẻ thù. Số lượng máy bay kẻ thù rất đông, chúng liên tục tấn công vùng trời của ta  theo từng đoàn từng đoàn, vừa di chuyển lại vừa thả bom nhằm âm mưu tiêu diệt quân ta. Vì vậy, đòi hỏi  bạn phải có tầm ngắm bắn  chính xác nhất, xử lí các pha tấn công gọn gàng, mau lẹ nhất có thể … có như vậy, mới có thể tiêu diệt hết kẻ thù, không để chúng có cơ hội thâm nhập vào địa bàn của ta. Hãy  chiến đấu hết mình, để quân địch biết được rằng quân ta tuy ít, nhưng không hề sợ sệt chúng, và cũng sẽ không cho chúng có cơ hội thắng trận. Cũng như game bảo vệ căn cứ, đều có nhiệm vụ là phải bảo vệ khi căn cứ, vùng lãnh thổ của ta bị tấn công, game bắn máy bay cũng chỉ là một game giải trí mini nhưng, ẩn sâu bên trong nó mang một ý nghĩa to lớn vô cùng, trong đó là  lòng yêu nước, là tinh thần trách nhiệm, là ý  chí sắt thép, kiên cường,  bền bỉ … tất cả được thể hiện trong con người của các chàng lính trẻ nói riêng và của tất cả con dân của Tổ quốc mỗi khi có kẻ xâm lăng nói chung.

bắn máy bay

Đừng bỏ lỡ cơ hội được hóa thân vào nhưng anh hùng trẻ tuổi của dân tộc, hãy cùng game bắn máy bay  thể hiện hết mình sự nhanh nhẹn, hoạt bát, tấm lòng yêu nước cùng ý chí vùng lên khi tổ quốc lâm nguy. Nếu muốn thay đổi khẩu vị, bạn cũng có thể nhanh tay thử sức với trò chơi tương tự như bắn súng vui nhộn , để tìm thêm cho mình những điều mới  mẻ, hài hước hơn nhé. Chúc bạn có thời gian thư giãn thật thoải mái.

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Bắn máy bay

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Bắn máy bay »