CÁCH CHƠI: dùng chuột làm kem và hủy bỏ kem

Game Bán kem

Now & Forever 07-05-2014 0 6070 Lượt Chơi

Game Bán kem thuộc thể loại Game nấu ăn cực hay cho các bạn nữ tập tành chế biến và bán hàng. Nó là một trong những game bạn gái được chơi phổ biến hiện nay.

Bối cảnh trong game là một cửa hàng chuyên bán kem, và người chơi sẽ đóng vai người chủ tiệm kem để bán kem cho những vị khách đến mua hàng. Mỗi vị khách sẽ có một nhu cầu mua kem khác nhau, nhiệm vụ của người chơi là phải chế biến cho đúng loại kem thì mới có thể bán được cho họ và lấy tiền về.

ban kem 1

Khách yêu cầu kem và phải bạn chế biến kem theo những loại kem đã có sẵn trang màn hình

Việc bán kem này đòi hỏi người chơi phải có trí nhớ tốt để nhớ hết các loại kem mà khách yêu cầu cùng một lúc. Ngoài ra người bán kem còn phải chạy đua với thời gian là 4 phút,để bán thật nhiều kem và đem về thật nhiều tiền thì lúc ấy số điểm mới càng cao. Trong trường hợp người bán làm ra một dĩa kem không đúng với bất kì khách nào trong thời điểm đó, thì bạn sẽ phải hủy bỏ dĩa kem đó của mình bằng cách quăng vào thùng rác. Lúc này điểm của bạn sẽ bị trừ bớt đi.

ban kem

Hủy bỏ kem làm sai

Game Bán kem là một loại game khá vui, nó có thể giúp bạn rèn luyện trí nhớ, nhanh tay, lẹ mắt, có như vậy thì việc “kinh doanh” kem của bạn mới đạt hiệu quả. Ngoài ra bạn cũng có thể thử tài nấu nướng, chế biến món ăn thông qua các game khác như  Làm bánh kem  cũng đang rất được ưu chuộng.

Nào hãy cùng nhanh tay thử tài Bán kem của bạn ngay nào!

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Bán kem »