CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi

Game Bắn Cung Với Người Đẹp

Victory 12-09-2014 0 3540 Lượt Chơi

Bắn cung là một môn thể thao gần đây mới phát triển dựa trên loại vũ khí thô sơ trong các cuộc chiến tranh ngày xưa. Giờ đây môn thể thao đó cũng đang dần lấn sân sang các trò chơi điện tử. Tham gia game bắn cung với người đẹp để được thử sức mình với bộ môn thể thao mới này nhé.

ban-cung-voi-nguoi-dep

 

Thuộc thể loại game thể thao, các game bắn cung thường có cách chơi rất giống nhau. Bạn thường phải chọn cho mình một góc bắn và chọn lực vừa đủ sao cho phù hợp để bắn trúng mục tiêu giống với game tay cung vàng. Nhưng một điều khác biệt làm nên sự hấp dẫn cho game bắn cung với người đẹp như chính cái tên của nó. Bởi lần này bạn không phải chơi một mình nữa mà sẽ có người đẹp xuất hiện và tham gia cùng với bạn, cô nàng sẽ đặt lên đầu một quả táo đỏ và nhiệm vụ của bạn là phải bắn rơi quả táo trên đầu cô gái. Tưởng như dễ dàng mà lại rất khó khăn, bạn sẽ phải khéo léo căn chỉnh sao cho mũi tên đi chính xác nhất và cắm vào quả táo. Nếu bạn bắn trượt ra ngoài thì không sao nhưng không may bạn lại bắn trúng cô gái thì …trời ơi, bạn biết hậu quả như thế nào rồi đấy. Mình cũng không giám tưởng tượng nữa, bởi nó quá khủng khiếp.

 

ban-cung-voi-nguoi-dep1

 

Game bắn cung với người đẹp lấy khung cảnh trên hòn đảo nhỏ ngoài xa là biển xanh vô cùng thơ mộng và xinh đẹp. Nhưng đừng để những yếu tố bên ngoài ảnh hưởng đến tâm lý của bạn. Hãy thể hiện cho người đẹp thấy tài bắn cung siêu đẳng của mình và chinh phục trái tim nàng nhé. Một anh chàng đa tài bao giờ cũng hấp dẫn được rất nhiều cô gái đẹp xung quanh. Vậy bạn còn chần chờ gì mà không tham gia các game trí tuệ để giải những câu đố học búa và chứng minh mình không chỉ có thể lực tốt mà còn có trí óc thông minh nữa.

Rate this post

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game bang cung voi nguoi dep

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Bắn Cung Với Người Đẹp »