CÁCH CHƠI: Dùng CHUỘT nhắm mục tiêu và bắn

Game Bắn Cá Ăn Xu

Mini Game 29-08-2014 0 100490 Lượt Chơi

Game bắn cá 3d ăn xu trong siêu thị mà mọi người thường hay chơi nay đã có phiên bản game mini online trên máy tính PC và tải miễn phí trò chơi bắn cá này về điện thoại.

Như đã biết trò chơi bắn cá ăn xu trong siêu thị đang thu hút đông đảo người chơi, mặc dù là trò chơi trẻ em, nhưng tại những siêu thị hay những tiệm điện tử bên ngoài thì có thể thấy đa số người lớn chơi, họ chơi hàng ngày mà không biết chán, như vậy mới thấy sức hút thực sự bí ẩn của game bắn cá này là gì. Giờ đây mọi người có thể khám phá trò chơi điện tử này ngay trên máy tính của bạn, với phiên bản game bắn cá mini cho máy tính cực hay với đồ họa 3D cho người chơi cảm giác chơi như thật, như các bạn đang chơi ở ngoài siêu thị vậy, cũng cách ăn xu y hệt như vậy, đặc biệt chơi online với âm thanh sôi động thực sự sẽ kích thích người chơi bỏ ra hàng giờ để ngồi bắn cá đấy.

Hướng dẫn cách chơi game bắn cá online và mẹo ăn xu hiệu quả.

Trò chơi bắn cá này có tên tiếng anh là Fishing Master thực sự là một trò chơi bắn các ăn tiền hấp dẫn mọi lứa tuổi, nhưng làm sao để ăn được nhiều xu và vượt qua tất cả các màn chơi thì bạn sẽ phải có những tính toán như bạn chơi game chiến thuật vậy, phải tỉnh táo và khôn ngoan đấy. Một số hướng dẫn dưới đây chắc sẽ hữu ích cho người chơi.

Bắt đầy trò chơi này dưới màn hình chơi game sẽ có một khẩu thần công để bắn cá, các bạn dùng chuột để bắn những con các đang bơi lởn vởn ở ngoài:

– Hai biểu tượng + và – là sử dụng đạn bắn, sẽ có 7 loại đạn cho bạn chọn, càng cao thì đạn càng mạnh, mỗi màn chơi bạn sẽ có 2000 viên đạn hiển thị ở dưới biểu tượng dấu – , nếu bạn bắn ở mức đạn 1 thì 1 phát bắn mất 1 viên, cứ thế tăng lên nếu bắn đạn 2,3,4,5,6,7 thì đạn mất tương ứng, mức đạn cao để bắn những con cá lớn sẽ hiệu quả, những con cá nhỏ bạn nên bắn đạn ở mực thấp để tiết kiệm đạn.

– Target và Gold sẽ liên quan đến nhau mà bạn phải để ý : Target là chỉ tiêu tiền xu cho mỗi màn mà bạn phải đạt được, mỗi còn các bạn bắn được sẽ được cộng xu vào gold, tùy theo các lớn cá nhỏ mà bạn được cộng xu, bắn trong khoảng thời gian 3 phút 30 giây mà bạn đủ chỉ tiêu thì được qua màn tiếp theo bắn.

Lưu ý tiền xu ở Gold sẽ được cộng dồn vào màn sau nếu bạn vượt qua nhé, vì vậy phải tận dụng triệt để khả năng ăn xu cho từng màn đấy nhé. Ngoài ra dưới dấu + có biểu tượng tia sét đó là sức mạnh của bạn, khi bạn bắn được 600 xu thì sẽ được một viên đạn có sức mạnh hủy diệt và bạn nên tìm những con cá lớn để bắn viên đạn đó. Không những chỉ có các cho bạn bắn mà thỉnh thoảng xuất hiện những hòm kho báu nếu bạn bắn hạ thì sẽ có thưởng bằng một vòng quay may mắn để nhận xu.

Tro choi ban ca 3d online

4.7 (93.65%) 63 votes

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • bắn cá ăn xu online
  • ban ca 3d
  • game bắn cá 3d
  • choi game ban ca 3d
  • game bắn cá ăn xu online
  • bắn cá ăn xu 3d

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Bắn Cá Ăn Xu »