CÁCH CHƠI: Dùng chuột để di chuyển và ngắm mục tiêu rồi bắn.

Game Bắn bong bóng màu – Bubble Shooter

Mini Game 14-05-2014 0 7620 Lượt Chơi

Game bắn bong bóng là một game cổ điển đơn giản nhưng lại được nhiều người yêu thích vì nó là một trò chơi trực quan dễ gây nghiện, đây là trò chơi miễn phí trên gamenhanh.net .

Game bắn bong bóng là trò chơi game vui tương đối nhẹ load nhanh, kết cấu game đơn giản rất dễ dàng, hình ảnh rõ nét dễ nhìn , bạn không cần phải đang nhập để chơi . Mục đích của trò chơi này là thu thập nhiều điểm bằng cách bắn nổ nhưng bong bóng cùng màu, nhiệm vụ của bạn là tạo ra liên kết ít nhất 3 quả bóng cùng màu liền kề để làm nổ chúng, qua đó lấy được điểm, nghe có vẻ khá dễ đúng không nào, nhưng thực ra bạn phải nhanh tay và nhanh mắt mới có thể chơi tốt trò chơi này. Hãy trải nghiệm game trí tuệ mới này để phá kỉ lục điểm số của những người chơi trước đó nhé !

Ở trung tâm phía dưới của cửa sổ chơi game bạn sẽ tìm thấy một mũi tên. Bạn có thể thay đổi theo hướng mũi tên này bằng cách di chuyển với con chuột máy tính của bạn. Mỗi khi bạn nhấp vào nút chuột trái, bạn sẽ bắn một bong bóng mới theo hướng hiện tại của mũi tên.

4.6 (91.11%) 27 votes

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Bắn bong bóng màu – Bubble Shooter »