CÁCH CHƠI: Dùng chuột bắn bi.

Game Bắn bi vòng tròn

Mini Game 09-08-2014 0 5067 Lượt Chơi

Một Game dân gian khá quen thuộc với mọi người từ thời thơ ấu, Bắn bi vòng tròn sẽ thu hút được nhiều người chơi ở nhiều độ tuổi khác nhau.

Nói đến Bắn bi thì ai cũng nghỉ ngay đến Game dành cho trẻ em, tuy nhiên với Bắn Bi vòng tròn  này không chỉ thu hút được nhiều giới trẻ mà còn rất được nhiều các Game thủ văn phòng ưa chuộng.

bắn bi1

Với cách chơi đơn giản, người chơi chỉ cần bắn viên bi từ miệng chú ếch vào những viên bóng cùng màu với nó để làm chúng biến mất, thu ngắn hoặc chặn dòng bóng trước khi chúng rơi vào hố tử thần. Trên lưng chú ếch sẽ xuất hiện vòng tròn màu, báo hiệu cho màu bóng sẽ ra kế tiếp. Dòng bóng này sẽ gồm những quả bóng liền nhau cùng màu xen kẻ với các nhóm cùng màu khác được chạy tự động, bạn phải tìm cách ngăn không cho chúng chạ vào hố sâu thì trò chơi sẽ kết thúc.

Trong Game trí tuệ này, trên dòng bóng đó sẽ xuất hiện những quả bóng đặc biệt, nếu bạn phá hủy được chúng bạn sẽ nhận được điểm thưởng nhân 2, nhân 3, làm cho dòng bóng đứng yên hoặc làm cho chúng chuyển động chậm lại. Qua mỗi màn game thì tốc độ chạy của dòng bi này sẽ nhanh hơn, vì vậy bạn phải chơi Game thật nhanh tay, phá hủy các viên bi trước khi chúng rơi vào hố nhé.

Click Start để bắt đầu chơi ngay đi nào, ngoài ra bạn cũng có thể giải trí thêm với Game Xếp trứng ếch cũng khá vui nhộn không kém.

2.5 (50%) 2 votes

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Bắn bi vòng tròn »