CÁCH CHƠI: Dùng phím space và mũi tên sang trái sang phải

Game Bắn Bi Sắt

Victory 14-08-2014 0 2973 Lượt Chơi

Game bắn bi sắt là game online được chuyển thể từ trò chơi dân gian bắn bi. Thuộc thể loại game thể thao, là loại game cổ điển được nhiều người yêu thích và tham gia.

Game bắn bi sắt đã được biết đến từ rất lâu với nhiều hình ảnh khác nhau. Giờ đây tại gamenhanh.net mang đến cho bạn bản cập nhật mới nhất, hay và hấp dẫn không kém những phiên bản trước.

ban-bi-sat

Nếu như ở  game Bida lỗ mini hay game cao thủ đánh golf việc của bạn là đưa những trái bóng vào lỗ, thì ở game bắn bi sắt nhiệm vụ của bạn cũng tương tự như thế, nhưng thay bằng những trái bóng to là nhưng viên bi bằng sắt bé xíu.

Cách chơi game bắn bi sắt cũng vô cùng đơn giản, bạn hãy nhấn phím space để chọn lực đẩy viên bi vào khu trung tâm chiếc bàn. Trong đó có rất nhiều chướng ngại vật cũng như các bàn đạp để viên bi có thể nhảy lên xuống. Dùng hai phím mũi tên trái và phải là 2 chiếc gậy đánh ở 2 bên chiếc bàn để tránh viên bi rơi xuống dưới. Đây là trò chơi tính điểm, ở mỗi màn bạn có 5 viên bi để chơi, bạn hãy giữ sao cho viên bi ở trên bàn lâu nhất và va chạm càng nhiều bạn sẽ càng đạt được nhiều điểm.

Bạn cũng đừng quên chơi các game thể thao khác hay hơn như game đua xe cùng thể loại trên GameNhanh nhé !

 

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Bắn Bi Sắt

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Bắn Bi Sắt »