CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi !

Game Bãi Biển Zombie

Tuyết Ngân 25-09-2014 0 3194 Lượt Chơi

Bãi biển xinh đẹp đã bị lũ Zombie xâm chiếm, tất cả mọi người đều đã bỏ chạy. Bạn hãy là người đứng ra tiêu diệt lũ Zombie ấy và mang  lại hòa bình cho bãi biển nhé!

bai-bien-zombie

Lại một game hành động hay về cuộc phiêu lưu để tiêu diệt lũ Zombie đáng sợ được cập nhật mới nhất trên web game nhanh hứa hẹn một game bắn súng hay và hấp dẫn không hề kém các game cùng thể loại như game tiêu diệt hài cốt hay game nữ xạ thủ đâu nhé. Trong game bãi biển Zombie một mình bạn sẽ phải chống cự với rất đông những tên Zombie nguy hiểm đang tìm cách tiến lại gần chiếc xe của bạn. Với khẩu súng trong tay bạn hãy ngắm bắn thật chuẩn xác để tiêu diệt nhanh nhất lũ Zombie đó nhé. Càng về sau độ khó của game sẽ được nâng lên khi nhưng tên Zombie to lớn xuất hiện. Khi đó bạn sẽ phải bắn chúng thật nhiều lần thì mới tiêu diệt được chúng đấy. Đừng để chúng tiến lại sát bạn quá, bởi khi đó bạn sẽ bị chúng tấn công và mất một lượng máu nhất định. Nếu bạn bị hết máu chắc hẳn bạn cũng sẽ bị biến thành Zombie đấy, thật đáng sợ phải không? Vì vậy hãy thật nhanh tay và tinh mắt để tiêu diệt lũ Zombie nhanh gọn và mang lại hòa bình cho bãi biển nhé.

Ngoài những game hành động gay cấn và hấp dẫn ra,  còn rất nhiều thể loại game khác cho bạn lựa chọn đấy, bạn có thể học được những món ăn ngon để nấu cho gia đình và bạn bè mình qua các game nấu ăn đầy thú vị đấy. Chúc các bạn chơi game vui vẻ !

 

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Bãi Biển Zombie

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Bãi Biển Zombie »