CÁCH CHƠI: dùng chuột để chơi game

Game Bác sĩ nha khoa 2

Victory 06-08-2014 0 4318 Lượt Chơi

Bạn đã từng đi nha khoa khám răng rất nhiều lần rồi nhưng lại chưa từng khám cho ai. Đến với game bác sĩ nha khoa bạn sẽ được làm bác sĩ khám răng cho mọi người.

Game bác sĩ nha khoa thuộc kiểu game trẻ em tương tự như game chữa tay cho Dora được các bạn nhỏ rất thích. Các bạn nhỏ hiện nay do ăn quá nhiều đồ ngọt nên bệnh về răng khá nhiều và đã tạo ra tâm lý sợ bác sĩ nha khoa. Đến với game bác sĩ nha khoa các bạn có thể tự mình trải nghiệm làm bác sĩ đồng thời đập tan bóng ma sợ hãi trong lòng các bạn nhỏ.

bác sĩ nha khoa1

Trong game bác sĩ nha khoa, bệnh nhân cần khám chính là cậu bé Bob do ăn quá nhiều đồ ngọt nên bạn đã bị bệnh về răng và cần bác sĩ là chính các bạn khám cho. Bạn sẽ được chuẩn bị đầy đủ dụng cụ để có thể khám tốt nhất cho cậu bé. Cậu bé Bob cũng rất sợ bác sĩ tuy nhiên vì bị bệnh nên cậu vẫn phải đến bác sĩ và cậu rất mong các bác sĩ sẽ nhẹ tay khám cho cậu vì cậu sợ đau. Các bạn chính là các bác sĩ sẽ dùng những dụng cụ chuyên dụng lần lượt khám và chữa bệnh về răng cho cậu Bob. Bạn hãy cố gắng chữa khỏi bệnh về răng cho Bob để cậu bé không còn bị đau răng và có thể thoải mái chơi đùa như mèo tom trong game khám mắt cho mèo tom nhé. Với những game thuộc thể loại game trẻ em thế này thì trong game cũng có nhiều hình ảnh đáng yêu, vui nhộn của trẻ em.

bác sĩ nha khoa 2

Bằng sự nỗ lực của các bạn đã chữa khỏi răng cho cậu bé Bob. Bây giờ cậu bé đã có thể thoải mái chơi đùa cùng các bạn khác. Các bạn có thể tham gia các game thuộc thể loại game khác như game bạn gái có rất nhiều trò chơi hay và hấp dẫn.

Rate this post

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • Game bac si nha khoa
  • game Tập làm bác sĩ

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Bác sĩ nha khoa 2

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Bác sĩ nha khoa 2 »