CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi.

Game Anna Trang Điểm

Now & Forever 01-08-2014 0 3436 Lượt Chơi

Game Anna trang điểm là loại game thuộc thể loại game Bạn Gái dễ thương và vui nhộn để các bạn nữ thực hành cách trang điểm của mình trên gamemini.

Anna trang diem 1

Chắc hẳn đa số tất cả các bạn cũng đã từng được coi bộ phim hoạt hình nổi tiếng của hãng làm phim Disney: Công chúa băng giá. Nếu như các bạn chưa coi thì hãy dành ra ít phút để coi bộ phim này vì nó rất hay, còn đối với những bạn nào đã từng coi thì không thể quên được cô công chúa Anna đúng không nào. Nay game vui 24h xin giới thiệu tới các bạn game Anna trang điểm, trò chơi được phát triển từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng Công chúa băng giá. Khi tham gia vào game, bạn sẽ có nhiệm vụ phải chăm sóc lại dung nhan cho cô công chúa Anna, đắp mặt nạ, trị mụn,…trang điểm và còn mặt những bộ trang phục thật tuyệt vời cho công chúa Anna nữa đấy. Làm cho cô ấy thật đẹp, lộng lẫy và thật quyễn rũ để cho cô công chúa xinh đẹp của chúng ta có thể đi tìm được một nửa tình yêu đích thực của mình nhé.

Anna trang diem 2

Game Anna trang điểm vừa dạy bạn cách sáng tạo về khả năng phối đồ của bạn lại vừa dí dỏm đáng yêu, sẽ mang lại cho người chơi cảm giác thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng. Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều các thể loại game cho bạn lựa chọn chẳng hặn như game Mario trượt tuyết để thử khả năng lướt ván của bạn nào. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Anna Trang Điểm

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Anna Trang Điểm »