CÁCH CHƠI: Dùng các phím chuột trái , phải, lên xuống để di chuyển. dùng chuột để bắn

Game Anh hùng chiến loạn

Victory 16-08-2014 0 4354 Lượt Chơi

Bạn có muốn làm xạ thủ chuyên nghiệp với game bắn súng hay nhất trên gamenhanh.net không, hãy nhanh tay tham gia trò chơi   bắn súng thú vị cùng  anh hùng chiến loạn nhé.

Bạn mạnh mẽ, bạn thích thú với những trò chơi kiểu  hành động chiến thuật, và các game bắn súng luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của bạn. Game anh hùng chiến loạn sẽ tạo cho bạn có điều kiện gia nhập đội quân cùng những người lính để thử tài bắn súng, khéo léo, nhanh nhẹn của bạn.

Anh hùng chiến loạn  là một game chiến thuật, rất được yêu thích. Bạn đã từng chơi game trận chiến avatar, chắc hẳn bạn biết được sự ác liệt đầy kịch tính  trong trận chiến này, và bạn muốn được thử sức mình trải nghiệm chiến đấu như những anh hùng thực sự. Trong game anh hùng chiến loạn này, bạn sẽ  đóng vai là một nhà khoa học đang tham gia nghiên cứu bí mật, nhưng cơ sở của bạn đang bị tấn công dồn dập và vô cùng nguy hiểm . Không còn cách nào khác, bạn phải gia nhập đội với những người lính và chiến đấu chống lại kẻ thù để sống sót. Kẻ thù là những kẻ vô cũng gian manh, đầy mưu mô, thêm nữa đội quân của chúng lại rất đông đảo, vì vậy, bạn cần phải rất nhanh nhẹn, khôn khéo, và linh hoạt thì mới có thể áp đảo lại đội quan của  kẻ thù. Cho dù quân địch có đông nhưng chỉ cần quân ta mưu trí, có chiến thuật chiến lược tốt, ăn ý nhau thì việc lấy yêu thắng mạnh, lấy ít thắng nhiều là  điều không hề khó khăn. Xem ra nhiệm vụ  bảo vệ chủ quyền của bạn là rất lớn đấy nhé, hãy thật sáng suốt và linh hoạt để giết kẻ thù bảo vệ khu căn cứ của mình nhé. Có nét hác biệt so với game chiến tranh biển đông trước đó, ở game anh hùng chiến loạn này sẽ có thêm nhiều điều mới mẻ hơn qua từng  level  chắc chắn sẽ khiến bạn thấy thích thú đấy nhé.

chiến loạn

Nhanh tay chơi và chia sẻ cho bạn bè mình để đua tài cùng nhau và cùng chơi game anh hùng để thành lập cho riêng bạn một đội quân thật hùng mạnh, áp đảo càn quét lại đội quân của kẻ thù. Chơi game vui vẻ và có giây phút  nhập vai đầy thú vị nhé bạn.

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Anh hùng chiến loạn

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Anh hùng chiến loạn »