CÁCH CHƠI: dùng chuột để chơi

Game Angry Birds không gian

Victory 16-08-2014 0 2643 Lượt Chơi

Game Angry Birds không gian là một game hay nhất được game nhanh cập nhật trong tháng 8 cuối năm 2014 này. Với đồ họa lạ mắt chắc chắn sẽ làm cho người chơi có những giây phút thú vị khi trải nghiệm game này.

Với cái tên khác là bầy chịm nổi giận thì game Game Angry Birds chưa bao giờ hết hot từ khi xuất hiện và vẫn chưa hài lòng với thành công vang dội thì này Game Angry Birds không gian đã xuất hiện nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người.

Game Angry Birds không gian

Vẫn là những chú chim quen thuộc đang vô cùng giận dữ với những chú lợn phiền toái và thử thách của những chú chim không còn đơn giản là phá vỡ hệ thống phòng thủ và tiêu diệt những con lợn hay phiên bản Cờ ca rô Angry Birds mà nay còn xuất hiện thêm những tảng đá to đang di chuyển trong không gian cùng với những con lợn. Những chú chim sẽ sử dụng đạn để bắn phá những con lợn liên tục xuất hiện trong không gian.Có một lời khuyên duy nhất giúp các bạn có thể nhanh chóng chinh phục Game Angry Birds không gian là thật nhanh tay nhanh mắt để không bị va vào đá mà vẫn bắn được những con lợn. Luôn tạo cảm giác mới lạ qua từng màn chơi đòi hỏi người chơi phải nhanh chóng thích ứng nhanh mới có thể vượt qua được vậy còn trần trừ gì nữa hãy nhanh tay click chuột cùng trải nghiệm nào.

Game Angry Birds không gian1

Hiện nay tại Game nhanh đã cập nhật rất nhiều game mới nhằm phục vụ mọi người có được thật nhiều niềm vui như game Chém hoa quả cũng là phiên bản mới nhất của game Chém hoa quả cổ điển từng tạo ảnh hưởng đến mọi người một thời hay game Nhảy Auditinon giúp các game thủ có thể luyện tập trong thời gian rảnh rỗi nhé.

 

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Angry Birds không gian

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Angry Birds không gian »