CÁCH CHƠI: Tìm và click vào đồ vật để nhặt lên, mỗi đồ vật sẽ có tác dụng khác nhau trong việc ngăn chặn sự đe dọa của lũ quỷ. Muốn sử dụng đồ vật, bạn hãy kéo vào đồ vật thu được và thả đến đối tượng phù hợp. Nếu click vào những chỗ không đúng, lũ quỷ sẽ đe dọa bạn mạnh hơn.

Game Ác mộng 5

Now & Forever 31-07-2014 0 3558 Lượt Chơi

Ác mộng 5 là giấc mơ cuối cùng của cậu bé Victor mà chúng ta có thể tham gia khám phá. Mỗi giấc mơ của cậu bé Victor dường như đã từ từ trở thành những chuyến phiêu lưu ghê sợ và rùng rợn cho tất cả mỗi người chúng ta.

Lần này cậu Victor luôn mơ thấy mụ phù thủy bay là đà trên không, những con ếch xấu xí hung dữ, những ngọn nến màu xanh, những quả bí đỏ hình mặt người,… Không cần suy đoán nữa, cậu bé Victor đáng thương của chúng ta đã bị lạc vào một thế giới đáng sợ nhất mà Victor đã từng trải qua đó chính là Đêm Lễ Hội Của Những Con Ma :( . Có một mụ phù thủy bay trên không như lúc nãy tôi đã kể, trong lúc bay thì mụ ta đã làm rơi mất chiếc điều khiển và là cho mụ ấy không thể hạ cánh an toàn được. Để thoát khỏi giấc mơ đánh sợ này, Victor phải tìm được chiếc điều khiển và giúp mụ phù thủy đó có thể hạ cánh an toàn và mụ phù thủy đã đưa Victor thoát khỏi giấc mơ này. Victor không thể làm một mình được cậu ấy quá bé nhỏ và đang rất sợ hãi, Victor cần đến sự giúp đỡ của tất cả các bạn, những người can đảm nhất. các bạn hãy giúp Victor một tay trong việc tìm kiếm đường về nhà nhé.

ac mong 5

Nhiệm vụ của tất cá các bạn khi tham gia trò chơi là tất cả những phẩm vật trên đường đi, giải cứu những ai cần đến sự giúp đỡ của bạn vì có thể họ sẽ giúp bạn trong việc đưa Victor ra khỏi thế giới mộng mơ này. Vì đây là chương cuối cùng trong các phần của thể giới Ác mộng nên game cũng sẽ khó khăn để hoàn thành nó hơn bao giờ hết. Hãy cẩn thận và chiến thắng game một cách tốt nhất nhé các bạn.

Game Ác mộng có hình ảnh sống động và chân thực đến lạ thường, đem lại cho bạn cảm giác như mình đang có mặt trong chính trò chơi vậy. trọng lượng tải nhẹ. Ngoài ra game24h vẫn còn rất nhiều trò chơi mà bạn có thể lựa chọn các thể loại game nhẹ nhành như game Shin Chan đặt bom chẳng hạn. Chắc chắn sẽ không phải làm cho các bạn thất vọng. Một thế giới game thu nhỏ đang nằm trong tay của bạn, hãy chơi game và tận hưởng.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Ác mộng 5 »