CÁCH CHƠI: Tìm và click vào đồ vật để nhặt lên, mỗi đồ vật sẽ có tác dụng khác nhau trong việc ngăn chặn sự đe dọa của lũ quỷ. Muốn sử dụng đồ vật, bạn hãy kéo vào đồ vật thu được và thả đến đối tượng phù hợp. Nếu click vào những chỗ không đúng, lũ quỷ sẽ đe dọa bạn mạnh hơn.

Game Ác mộng 4

Now & Forever 31-07-2014 0 2569 Lượt Chơi

Đây là phần tiếp theo của seri game Ác mộng . Phần tiếp theo của game này sẽ kể về những cuộc hành trình phiêu lưu mới vào các giấc mơ của cậu bé Victor.

Đã xuất hiện một giấc mơ khác lại đến với cậu bé Victor của chúng ta so với game ác mộng 3 khi giấc mơ lại đưa cậu đến một ngục giam vô cùng tối tăm, lạnh lẽo. Thật không may cho cậu khi ở đó có một tên trộm rất ma mãnh đang tung hoành. Để thoát khỏi nơi này cậu bé Victor tìm được hết các chìa khóa đã bị giấu kín đinày dùng để mở tất cả các cửa của phòng giam và cho tên trộm có thể thoát khỏi nơi này và hắn sẽ mở lòng từ bi hiếm khi thấy của mình để đưa luôn cả Victor ra khỏi nơi phòng giam đó. Nhưng Victor không thể làm điều đó một mình được và cậu bé cần đến sự giúp đỡ của tất cả các bạn. Các bạn hãy giúp cho Victor một tay trong việc thoát khỏi ngục giam này và đồng thời giúp cho Victor có được một giấc mơ đẹp nhé.

ac mong 4

Nhiệm vụ của các bạn khi tham gia trò chơi trí tuệ này là thu lượm tất cả vật phẩm trên đường đi và đặt vào đúng chỗ để xử lý từng chướng ngại vật. Hãy cẩn thận nếu không bạn có thể bị thua cuộc hay đó.

ac mong 4

Game Ác mộng có độ mạnh mẽ cao, độ sắc nét, rất sinh động  nhưng không quá nặng nề để cho những chiếc máy tính có cấu hình yếu cũng có thể chơi. Ngoài ra game vui 24h cũng có rất nhiều trò chơi để bạn lựa chọn, chơi cả ngày không thấy chán. Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Ác mộng 4 »