CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi

Game Ác mộng 3

Now & Forever 29-07-2014 0 3020 Lượt Chơi

Tiếp nối thành công từ game ác mộng 1 là phần 3 tiếp theo của game này, ở phần này những giấc mơ của Victor càng kinh khủng hơn, bạn hãy giúp cậu ấy nhé.

ac mong 3

Những chuyến phiêu lưu vào các thế giới mộng mơ của Victor dường như vẫn còn rất dài và chưa đến hồi kết thúc. Lần này giấc mơ của cậu bé Victor lại đưa Victor tới một nơi vừa kỳ bí lại vừa đáng sợ hơn game ác mộng 2. Một nơi mà có rất nhiều yêu quái sách, một nơi bề bộn, có con mèo hung tợn đang ngủ,… Không còn một nghi vấn nào nữa. Cậu bé Victor của chúng ta đã bị giấc mộng cuốn vào một Thư Viện Ma Quái. Nơi có những quyển sách biết dọa người, con mèo khổng lồ cùng một con chuột kì quái là người quản thư. Do thư viện quá bề bộn nên con chuột đó đã làm mất miếng phomat cua mình. Những con vật bốn chân có nhiệm vụ dọn dẹp thư viện đã biến đâu mất rồi. Victor cần giúp cho con chuột tìm lai được miếng phomat của mình thì mới có thể thoát khỏi nơi này, nhưng việc đều tiên cậu ấy cần làm là tìm được những con vật bốn chân để chúng dọn dẹp lại toàn bộ thư viện và tìm kiếm miếng phomat cho con chuộc đó. Victor cần đến sự giúp đỡ của tất cả các bạn. hãy giúp Victor một tay nào.

 

ác mộng 3

Nhiệm vụ của các bạn khi tham gia trò chơi là tìm kiếm con vật bốn chân, giúp đỡ những người gặp nạn,… Hãy cẩn thận, đừng vội động đến thứ nào đó có khi nó lại là mối hiểm họa làm cho bạn không giúp được Victor đó.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể chơi các thể loại game trí tuệ siêu hay như game pikachu chẳng hạn, cũng thú vị không kém đâu đó nhé.

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Ác mộng 3

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Ác mộng 3 »