CÁCH CHƠI: Tìm và click vào đồ vật để nhặt lên, mỗi đồ vật sẽ có tác dụng khác nhau trong việc ngăn chặn sự đe dọa của lũ quỷ. Muốn sử dụng đồ vật, bạn hãy kéo vào đồ vật thu được và thả đến đối tượng phù hợp. Nếu click vào những chỗ không đúng, lũ quỷ sẽ đe dọa bạn mạnh hơn.

Game Ác mộng 2

Now & Forever 28-07-2014 0 2816 Lượt Chơi

Tiếp nối thành công của game ác mộng 1 thì đã có phiên bản 2 của game này, trò chơi ác mộng 2 có nhiều nét đổi thay sẽ khiến người chơi thích thú hơn.

ác mộng 2

Game24h xin trân trọng giới thiệu tới những bạn thích phiêu lưu, mạo hiểm, thích cảm giác mạnh trò chơi Ác mộng 2 trong thế giới game ác mộng. Như đã được giới thiệu ở Game Ác mộng 1 về những đặc điểm giống và khác nhau của game. Tiếp theo phần hai sẽ kẻ về cuộc phiêu lưu vào một thế giới trong mơ khác của ậu bé Victor. Hằng đêm, trong mỗi giác ngủ, Victor luôn bị quậy phá bởi một kẻ đáng ghét, đó chính là con quỷ DeHully lông lá màu đỏ. Lần này, cậu mơ thấy những con rắn với hình dạng kí lạ, đặc biệt là chúng được hoạt động tự do bằng điện và những con rắn đó định gây nguy hiểm đối với một chú khỉ đáng thương. Cậu bé Victor rất muốn giúp chú khỉ đó và cậu cần đến sự giúp đỡ của tất các bạn vì các bạn là những người can đảm.

Ác mộng 2

Nhiệm vụ của các bạn khi tham gia trò chơi là thu nhặt những vật phẩm trên đường đi và đặt chúng vào những nơi nhất định, giúp đỡ những người cần đến ta, tiêu diệt những con rắn và giải cứu lũ khỉ. Lời khuyên cho các bạn là hãy cẩn thật và cân nhắc thật kỹ trước khi định nick vào một thứ gì đó vì nếu sai thì con quy DeHully sẽ đe dọa bạn ngày càng mạnh hơn và bạn có thẩ bị thua và không giúp được cho Victor đó. Hãy cố gắng lên nhé. Chúc các bạn thành công.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể chơi các thể loại game khác như Game Hành động hayhoặc những loại game mang tính nhẹ nhàng hơn như các thể loại game bạn gái làm đẹp khác chẳng hạn. Đảm bảo sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Rate this post

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game ac mong 2

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Ác mộng 2 »