CÁCH CHƠI: Tìm và click vào đồ vật để nhặt lên, mỗi đồ vật sẽ có tác dụng khác nhau trong việc ngăn chặn sự đe dọa của lũ quỷ. Muốn sử dụng đồ vật, bạn hãy kéo vào đồ vật thu được và thả đến đối tượng phù hợp. Nếu click vào những chỗ không đúng, lũ quỷ sẽ đe dọa bạn mạnh hơn.

Game Ác mộng 1

Now & Forever 27-07-2014 0 2917 Lượt Chơi

Game Ác Mộng là loại game thuộc thể loại game Trí tuệ hay. Một thể loại game dành cho các bạn trẻ đam mê mạo hiểm, tài phán đoán chính xác.

ác mộng 1

gamenhanh.net xin giới thiệu tới các bạn thích cảm giác mạnh trò chơi Ác Mộng 1. Game Ác mộng 1 nói riêng và các phần của Ác mộng nói chung đều có cùng một đặc điểm đó chính là kể về cuộc phiêu lưu của cậu bé Victor, với cách thức chơi thách thức trí tuệ của bạn như trò chơi chú khỉ buồn 18. Trong những giấc mơ vào mỗi đêm cậu bé Victor thường nằm mơ, có một linh hồn không thể siêu thoát được bởi luôn có một nỗi buồn sâu thảm vây quanh, bám lấy linh hồn đó va victor rất muốn giúp cho linh hồn đó thoát khỏi nỗi buồn sầu thảm đó. Nhưng Victor không thể làm một mình được và cậu ấy cần đến sự giúp đỡ của tất cả mọi người. Các bạn hãy giúp Victor giải thoát cho linh hồn đó nhé.

ác mộng 1

Đây là một thể loại game ma hay game kinh dị hay rất rùng rợn, với nhiệm vụ là thu lượm vật phẩm trên đường đi, đặt chúng vào nơi cần thiết, xử lý từng chuớng ngại vật đang gây ảnh hưởng tới cuộc hành trình của bạn giúp linh hồn đó. Hãy cẩn thận, suy nghĩ kỹ trước khi bạn định nick vào một thứ nào đó, vì nếu sai thì thì bạn có thể game over ngay và không giúp được cho cậu bé Victor giải thoát cho linh hồn đó đấy.

Game Ác mộng có cấu hình mạnh mẽ, độ sắc nét cao, hình ảnh sinh động đến lạ thường nhưng lại không quá nặng nề như những loại game khác. Ngoài game ác mộng ra còn có rất nhiều thể loại game như game Hành Động máu lửa hay game Bạn Gái nấu ăn nhẹ nhàng thiết thực cho bạn lựa chọn, chơi cả ngày mà cũng không thấy chán. Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Rate this post

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game ac mong 1

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Ác mộng 1

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Ác mộng 1 »