CÁCH CHƠI: Phím A W D S: di chuyển - Phím J K L U I O: tấn công

Game 5 anh em siêu nhân

Now & Forever 04-06-2014 0 10010 Lượt Chơi

Cuộc chiến giữa các anh em siêu nhân và những mãnh thú hung tợn sắp diễn ra, nếu bạn là người yêu thích siêu nhân thì hãy chọn cho mình một siêu nhân và tham chiến nhé.

5sieunhan1

Là game thuộc thể loại Game hành động kịch tính, hấp dẫn với nhiều chiêu thức đẹp và những cú ra đòn đầy sức mạnh mà bạn sẽ sử dụng để chống lại mãnh thú.

Mỗi siêu nhân đều có tuyệt chiêu riêng, bạn sẽ chọn một trong những siêu nhân sau để bắt đầu cuộc chiến.

5sieunhan

Bạn sẽ bắt đầu cuộc chiến với những mãnh thú nhỏ và yếu trong vài cửa đầu tiên, qua các cửa tiếp theo thì mãnh thú ngày càng mạnh hơn, to hơn và đông hơn. Bạn hãy điều khiển siêu nhân của mình một cách khéo léo, sử dụng các chiêu thức của riêng mình qua các phím J K L để đánh bại các mãnh thú.

5sieunhan2

Đấu với mãnh thú nhỏ yếu

5sieunhan3

Đấu với mãnh thú mạnh hơn

Khi bạn tấn công mãnh thú bạn sẽ văng ra cốc cà phê hay ly nước, đĩa thức ăn những thứ đó sẽ giúp bạn hồi máu để tiếp tục cuộc chiến.

5sieunhan5

Bạn có một thanh năng lượng bên dưới thanh máu, khi tấn công mãnh thú bạn sẽ tự động nhận được một nguồn năng lượng, khi thanh năng lượng đầy bạn sẽ có thể sử dụng 3 kỹ năng cuối qua các phim U I O!

5sieunhan6

Siêu nhân cuồng phong là một Game đánh nhau mà sử dụng những kỹ năng cộng với chiêu thức đẹp, nếu bạn là một người yêu thích gia đình 5 anh em siêu nhân thì không thể bỏ qua  Game hay này được. Hãy thử làm một siêu nhân chống lại các mãnh thú bảo vệ trái đất thôi nào!!!

4.4 (88%) 5 votes

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • anh sieu nhan

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME 5 anh em siêu nhân

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game 5 anh em siêu nhân »