CÁCH CHƠI: Dùng phím MŨI TÊN để di chuyển - Phím A để đánh, phím S để nhảy.

Game 5 anh em siêu nhân 3

Now & Forever 22-07-2014 0 5056 Lượt Chơi

5 anh em siêu nhân 3 là phiên bản mới nhất của Game Siêu nhân cuồng phong với những pha đấu mạo hiểm hơn, kỹ thuật đánh sắc xảo hơn và đầy kịch tính hơn nhiều so với phiên bản trước.

Những tập phim hoạt hình, những bộ truyện tranh về 5 anh em siêu nhân Gao luôn được ưa chuộng trong giới trẻ, đặc biệt là các bạn nam luôn mong muốn có được sức mạnh phi thường như chính những anh hùng siêu nhân này. Chính vì vậy mà các phiên bản Game Siêu nhân nào cũng được các bạn đón nhận.

Trong Game hành động 5 anh em siêu nhân 3 này, những siêu nhân đỏ, lam, vàng, lục, đen sẽ lần lượt chiến đấu với những tên yêu quái trên đường đi qua các màn. Nhiệm vụ của người chơi là sẽ được lần lượt hóa thân vào từng nhân vật siêu nhân, vác thanh kiếm thần kỳ trên vai và tiêu diệt hết tất cả các lũ quái vật nào mà họ nhìn thấy trên đường.

sieunhan1

Đặc biệt, trong Game 5 anh em siêu nhân này sẽ bắt gặp các thanh chông, cung tên rải rác trên đường đi, các bạn phải nhảy qua những cây tên nhọn đó để không bị mất máu. Biểu tượng mặt trời đỏ bên góc trái màn hình chính là cột máu của siêu nhân, mỗi khi bị quái vật đánh trúng hay đạp trúng chông thì cột máu sẽ tụt dần xuống, đến khi hết máu thì sẽ mất đi 1 mạng. Các bạn sẽ có 3 mạng để chơi, và trên đường giết kẻ thù sẽ có những cục máu thưởng dành cho bạn để tiếp thêm máu.

Giờ thì đến lượt bạn trờ thành những Siêu anh hùng chiến thắng quái vật đấy! Thử xem nào!

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game 5 anh em siêu nhân 3 »