CÁCH CHƠI: Dùng phím mũi tên trái, phải, lên để điều khiển xe.

Game Đua xe với gấu

Now & Forever 22-05-2014 0 3399 Lượt Chơi

Một cuộc đua tranh tài đầy thách thức cùng với những tay đua Gấu chắc chắn sẽ thu hút được những người đam mê thể loại Game đua xe đầy kịch tính này.

duaxe

Bối cảnh game là bạn sẽ tham gia vào một cuộc đua moto được tổ chức tại một thị trấn Gấu. Trong cuộc đua tài này, bạn phải vượt mặt các đối thủ Gấu thông qua 4 đường đua là núi, đồng bằng, thành phố và cao nguyên.

duaxe6

Ở mỗi đường đua sẽ có 5 trạm kiểm soát (checkpoint), vượt qua được mỗi trạm bạn sẽ ghi được điểm thưởng, vượt được càng nhiều đối thủ và tới được càng nhiều trạm thì điểm số của bạn càng cao. Điểm thưởng 50000 điểm sẽ được cộng vào mỗi lần bạn hoàn thành xong 1 đường đua.

duaxe3

Cũng giống như Game Đua xe 3D, bắt đầu vào trò chơi, nghĩa là bắt đầu cuộc đua, bạn sẽ xuất phát sau hiệu lệnh 3 giây, và trong thời gian 30 giây bạn phải lái xe thật nhanh, điều khiển quẹo lái ờ các khúc cua thật an toàn, tránh va vào các thanh chắn 2 bên đường. Nếu va xe vao thanh chắn quá nhiều thì bạn sẽ bị chậm và bị các đối thủ Gấu vượt mặt, số điểm sẽ bị trừ dần lại và vị trí xếp hạng của bạn ở vòng đua đó sẽ không cao.

duaxe4

Sau 30 giây, thời gian kết thúc (Time is up) thì bạn cũng sẽ kết thúc vòng đua của mình dù cho bạn có đạt được bao nhiêu điểm đi nữa thì bạn cũng sẽ phải bước qua vòng đua tiếp theo. Nếu muốn cải thiện số điểm thì chỉ còn cách kết thúc 4 vòng đua và chơi lại.

duaxe5

Nào hãy cùng tham gia ngay vào một Game đua xe kinh điển này để xem ai là người nhanh nhất!

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Đua xe với gấu »