CÁCH CHƠI: CÁCH CHƠI: Sử dụng các phím mũi tên để điều khiển xe và phím X để tăng tốc.

Game Đua xe 3D thủy tinh – Neon Race

Mini Game 12-05-2014 0 4618 Lượt Chơi

Đua xe thủy tinh là trò chơi đua xe 3d kinh điển, mới lạ, đơn giản nhưng rất khó chơi. Với đồ họa bắt mắt dễ quan sát khi lái xe, nên được đông đảo người chơi.

Gamenhanh.net giới thiệu đến người mê tốc độ một trò chơi đua xe mới lạ, cuốn hút đó là game đua xe thủy tình có tên tiếng anh là Neon Race , nghe có vẻ hơi lạ đúng không ? về cơ bản chiếc xe của bạn được kết cấu từ chất neon dễ vỡ nhưng rất nhẹ, cho phép xe có thể tăng tốc gấp nhiều lần những chiếc xe đua bình thường, kết hợp với hiệu ứng hình ảnh 3d cùng đồ họa bắt mắt, game đua xe mới này sẽ làm hài lòng niềm đam mê tốc độ của các men .

Game đua xe này có 8 màn mà người chơi phải vượt qua, mỗi màn chơi sẽ có những thách thức và trở ngại khác nhau, càng vào sâu độ khó càng cao. Vì xe được làm bằng thủy tinh nên dễ vỡ nên trên đường đua phải tránh những trứng ngại vật không đi sát lề đường nơi có thành đường cao, khi bạn va trạm vào sẽ gây thiệt hại nặng cho xe . Chúc các bạn thành công sớm và sớm về đích để chuyển sang game đua xe địa hình thú vị hơn nhiều khi đua xe trên những con đường gập ghềnh nhiều trở ngại.

5 (100%) 1 vote

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Đua xe 3D thủy tinh – Neon Race

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Đua xe 3D thủy tinh – Neon Race »