CÁCH CHƠI: Dùng phím MŨI TÊN để điều khiển xe

Game Đua xe Mario

Victory 31-05-2014 0 4106 Lượt Chơi

Đua xe Mario là một trò chơi khá vui nhộn và mang lại nhiều cảm hứng thú vị cho các bạn trẻ cũng như các em nhỏ khi thật khó để điều khiển chú mario của mình.

hl

Đua xe Mario cũng mang những hình ảnh quen thuộc trong game Mario giải cứu công chúa, Nhưng sự khác biệt ở đây là chú mario này được trang bị cho mình một chiếc xe địa hình khá đẹp và cũng thật khó để điều khiển nếu bạn chưa quên đấy. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển thật khéo léo chiếc xe đạp băng qua những đoạn đường cỏ trơn, xanh rờn và những địa hình nhấp nhô. Hãy cố gắng lấy thật nhiều đồng tiền vàng và những thứ xuất hiện trên đường đua vì chúng có thể mang đến cho bạn nhiều điểm số khá lớn và dành chiến thắng ở mỗi cấp độ đó.

hl2

Cũng giống như Game đua xe với gấu ,bạn chỉ cần dùng những phím mũi tên để di chuyển chiếc xe mario của bạn sao cho thật khéo léo đừng để bị té và cô gắng ăn thật nhiều đồng tiền vàng là bạn đã có thể hoàn thành trò chơi này rồi. Trò chơi đua xe mini hay này sẽ khiến cho bạn cảm thấy rất thú vị  và cũng có một số nét mới lạ khiến bạn cảm thấy thích thú đấy. Hãy thử sức với game  này giành cho mình những điểm số thật cao từ khả năng khéo léo của mình nhé. Và hãy chia sẻ trò chơi này với bạn bè của mình nữa, để các bạn có thể đua tài với nhau và xem ai xuất sắc hơn nhé. Chơi game thoả thích trên web gamenhanh.net nào các bạn.

 

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Đua xe Mario

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Đua xe Mario »