CÁCH CHƠI: Sử dụng các phím mũi tên để lái xe, phim cách khoảng để tăng lực thúc đẩy xe về phía trước, phím w để bắt đầu trò chơi. Ctrl để thay đổi hướng của xe.

Game Đua xe khám phá Kim Tự Tháp

Mini Game 01-05-2014 0 4271 Lượt Chơi

Game đua xe moto địa hình là một trò chơi đua xe cổ điển, nơi bạn có thể khám phá những bí mật ẩn của kim tự tháp cổ đại trên chiếc xe motto đơn giản .

Tong Game này, người chơi phải kiểm soát xe moto của mình bằng cách sử dụng các phím mũi tên và quay đầu xe bằng cách nhấp Ctrl , có rất nhiều trở ngại trong mỗi cấp độ của trò chơi mà bạn phải để ý đến và tránh né chúng sao cho hoàn thành các cấp độ chơi nhanh chóng nhất. Nhấn phím M để xem bản đồ đường đi nước bước của mình và cũng để được một cái nhìn rõ ràng về mục tiêu của bạn, thu thập kho báu và các mặt hàng hữu ích khác để ghi thêm điểm. Hoàn thành tất cả các cấp và giành chiến thắng trong trò chơi.

Một trò chơi đua xe thú vị, vừa tham gia trò chơi bạn vừa được tìm hiểu về giá trị lịch sử của Kim Tự Tháp Ai Cập cổ đại, một trò chơi mang đầy tính trí tuệ cao phải không nào, náo muốn có cảm giác mạnh hơn thì Game đua xe trong rừng là một gợi ý thú vị đủ hấp dẫn đối với bạn đấy nhé.

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Đua xe khám phá Kim Tự Tháp

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Đua xe khám phá Kim Tự Tháp »