CÁCH CHƠI: Dùng PHÍM MŨI TÊN để lái xe

Game Đua xe địa hình

Victory 01-06-2014 0 4276 Lượt Chơi

Đua xe địa hình là một trong những game hay nhất nằm trong top game đua xe 2014, Một chiếc xe có khả năng vượt qua mọi đia hình tường chừng như không thể.

hl2

Một chiếc xe được thiết kế để vượt qua mọi địa hình với một đường đua đầy rẫy những nhấp nhô và chướng ngại vật, Tham gia game đua xe 3d địa hình bạn sẽ được điều khiển một chiếc xe địa hình hầm hố, giống như là một chiếc xe quân sự băng qua những con đường đầy gian nan và thử thách nhưng lại khá thú vị đấy. Đầu tiên khi bước vào game bạn sẽ  chọn cho mình một chiếc xe để bạn lái, sau đó trò chơi này sẽ đưa bạn vào một khu rừng với khung cảnh 3d đẹp tuyệt với nó giống y như thật có cây cối, núi đá treo leo, và một con đường đất gồ ghề nơi bạn sẽ điều khiển chiếc xe của mình đi trên chúng để về đích, trên đường bạn sẽ gặp nhưng chướng ngại vật  chắn ngang đường mà bạn không thể lường trước được. Nhiệm vụ của bạn là phải khéo léo và thật cẩn thận cho xe chạy qua những vật cản trên đường và hoàn thành cuộc đua.

hl

Cũng giống như trò Game Đường xe bán tải,bạn chỉ cần dùng những phím mũi tên để di chuyển chiếc xe của mình sao cho thật khéo léo đừng để bị rớt khỏi đường đua và cô gắng chạy thật nhanh là bạn đã có thể chiến thắng  rồi. Trò này sẽ khiến cho bạn cảm thấy rất thú vị  và cũng có một số nét mới lạ khiến bạn cảm thấy thích thú đấy. Hãy thử sức với game đua xe mini rất haynày và giành cho mình những điểm số thật cao từ khả năng khéo léo của mình nhé. Và hãy chia sẻ trò chơi này với bạn bè của mình nữa, để các bạn có thể đua tài với nhau và xem ai xuất sắc hơn nhé. Chơi game thoả thích trên web gamenhanh.net nào các bạn.

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Đua xe địa hình

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Đua xe địa hình »