CÁCH CHƠI: Dùng phím mũi tên di chuyển và bẻ cua.

Game Đua moto GP

Now & Forever 04-06-2014 0 4227 Lượt Chơi

Những pha bo cua trên chiếc mô tô phân khối lớn với một tốc độ cực nhanh trên nhiều địa hình khác nhau chỉ có tại game đua xe mô tô GP hấp dẫn này.

duaxeGP

Game thuộc thể loại Game đua xe Mo tô với phiên bản mới là đua mô tô GP. Mô tuýp và hình ảnh Game rất giống với đua moto ngoài thực tế, chắc chắn sẽ làm người chơi bị cuốn hút.

Bạn sẽ chọn địa hình đua mà bạn thấy thích thú để thể hiện tốc độ của mình. Ban đầu, bạn chỉ có một sự lựa chọn là đường đua nửa đêm “midnight run”, sau khi thắng đủ điểm bạn sẽ được mở khóa những vòng đua tiếp theo.

duaxeGP1

Bạn có thể thấy chính giữa phía trên màn hình là thời gian đua của bạn. Bạn sẽ có 30 giây để thể hiện tốc độ. Phía dưới góc trái màn hình là đồng hồ thể hiện tốc độ. Còn phía dưới góc phải là điểm của bạn. Trong một vòng đua bạn sẽ có 5 lần kiểm tra điểm còn gọi là check point. Khi kết thúc vòng đua bạn phải đạt được 50000 điểm thì mới thắng nhé. Luật chơi này khá giống với các Game đua xe khác như Game Đua xe với gấu hay các game thuộc cùng thể loại tại web Game đua xe địa hình này.

duaxeGP2

Khi hết thời gian đua, Game sẽ kết thúc và điểm của bạn sẽ được tổng kết. Nếu đủ điểm, màn chơi tiếp theo sẽ tự động được mở khóa và bạn sẽ tiếp tục hình trình đua của mình.

duaxeGP3

Đua xe mô tô GP là môn thể thao tốc độ khiến cho bạn cảm thấy phấn khích. Hãy nhập cuộc và bắt đầu cuộc đua trên chiếc xe của bạn, hãy thể thiện sự điều khiển khéo léo của một tay lái cừ khôi, chuyên nghiệp của bạn nhé!

 

 

 

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Đua moto GP

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Đua moto GP »