CÁCH CHƠI: Sử dụng các phím MŨI TÊN để di chuyển, nhấn phím SPACE để nhảy, phím W để nhảy đá, E để tăng sức mạnh, F để bay, A sử dụng tuyệt chiêu, S đá, và D để đấm

Game Dragon Ball Z 2014

Mini Game 09-05-2014 0 3815 Lượt Chơi

Dragon Ball Z là một phiêm bản tiếp theo của dòng game Dragon Ball nổi tiếng, đây là phiên bản 2014 rất hay và mang đến nhiều bất ngờ cho người chơi.

game dragon ball z

Trong nhưng Game đối kháng hay đánh nhau solo thì Game Dragon Ball luôn đứng ở vị trí độc tôn, dòng game này ra đời từ rất lâu nên khá nổi tiếng và được nhiều người chơi nhất. Tiếp nối những thành công từ Game 7 viên ngọc rồng 1.9 thì phiên bản tiếp theo Dragon Z là một sự cải tiến rất lớn, về hình thức chơi cũng tương tự với những chức năng điều khiển và tấn công đa dạng là những yếu tố được người chơi rất thích, trong game này người chơi sẽ được đánh solo với những nhân vật trong game, bạn có thể chọn nhân vật của mình và nhân  vật trong pc làm đối thủ. Các nhân vật của bạn là Goku, Piccolo và Vegeta đều là những anh hùng có sức mạnh phi thường. Một điều đặc biệt nưa là Game này dành cho cả điện thoại chạy hệ điều hành Android, tải game này miễn phí trên Gamenhanh.net.

Ngoài ra phiên bản game Songuku giết rồng cũng là một game thuộc họ nhà rồng hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua đâu nhé !

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 9.8/10 (4 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Dragon Ball Z 2014, 9.8 out of 10 based on 4 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • cách chơi dragon ball z back
  • cách chơi game dragon ball z back
  • cách sử dụng chiêu trong dragon ball z back

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Dragon Ball Z 2014 »