CÁCH CHƠI: Sư dụng A - D và mũi tên để di chuyển - J , K ,L ,U ,I ,O - 1, 2, 3, 4, 5, 6 để chiến đấu

Game Dragon Ball 1.9 viên ngọc rồng thứ 7

Mini Game 04-04-2014 0 6286 Lượt Chơi

Phiên bản tiếp theo của 7 viên ngọc rồng là Dragon Ball 1.9 với sự xuất hiện của viên ngọc rồng thứ 7 đầy sức mạnh và có nhiều tuyệt chiêu công phu uy lực.

Tiếp nối những thành công của game thuộc dòng họ nhà rồng này là phiên bản Dragon 1.9 mới lạ cực kì hấp dẫn với sứ xuất hiện đặc biệt của Ball thứ 7 nhiều chiêu thức bắt mắt, hứa hẹn sẽ mang đến sự cuồng nhiệt cho người chơi thể loại Game Hành Động hay nhất này và sẽ có sự vượt bậc về số lượng người chơi.Só với những phiên bản trước như Game Songonku giết rồng thì phiên bản 1.9 này có những thay đổi nhiều hơn và hay hơn khi có nhiều tính năng cũng như số lượng nhân vật cộng nhiều màn chơi hấp dẫn hơn.

Trong game này có nhiều chiêu thức hơn nên bạn sẽ được sử dụng nhiều chức năng điều khiển nhân vật hơn, có thể đanh đơn và đánh đôi hoặc đánh solo với bạn cùng chơi. Đánh đơn chơi 1 người thì bạn sẽ được đánh với những những quái thú có sắn trong game, đánh đôi 2 người chơi cùng lúc đánh với những quái thú trong game , đặc biệt đánh solo thách đấu là hai người cùng chơi có thể chọn nhân vật đánh với nhau trên cùng một bàn phím của máy tính.

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Dragon Ball 1.9 viên ngọc rồng thứ 7

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Dragon Ball 1.9 viên ngọc rồng thứ 7 »