CÁCH CHƠI: Dùng chuột để ngắm bắn - Phim 1 - 2 - 3 - 4 để thay đổi 4 vị trí bắn - Q thay đổi vũ khí. R Nạp đạn - Shift / X Zoom - Không gian Space sử dụng ống ngắm.

Game Đội bắn tỉa – Sniper Team

Mini Game 22-04-2014 0 8020 Lượt Chơi

Tham gia vào cuộc chiến tranh trong game hành động quân sự này bạn sẽ bảo vệ khu căn cứ quân đội của mình khỏi sự tấn công của kẻ thù bởi 4 tay súng tỉa.

doi ban tia 1

Một game hành động quân sự cực hay cho các tín đồ mê game bắn súng hạng nặng, Sniper Team là game bắn súng tỉa đồng đội kết hợp 4 tay súng tỉa để chống lại kẻ thù, trải nghiệm qua game này với những thử thách trong game cùng những tính năng vượt trội cộng với đồ họa cực ấn tường thì trò chơi này sẽ làm thỏa lòng những người khó tính nhất. Nếu các bạn đã chơi Game đội bắn tỉa 2 thì sẽ dễ dang hơn để chơi game này hơn bởi nó cùng một thể loại được cải biên lại.

doi ban tia 3

Căn cứ nơi diễn ra cuộc chiến

Trong game đội bắn tỉa này bạn sẽ điều khiển bốn tay súng kì cựu là Lone Wolf, Ghost, Zero Dog và Hammer mỗi người sử dụng súng riêng và đứng ở 4 vị trí khác nhau nhưng cùng chung nhiệm vụ tiêu diệt sinh lực địch để bảo vệ thiết bị quân sự. Súng trường cung cấp cho bạn độ chính xác siêu âm, súng máy có tốc độ cao nhưng thiệt hại thấp nên chọn một khẩu súng phù hợp nhất để tồn tại trong ngày. Sau mỗi ngày chiến đấu bạn sẽ thu được nhiều tiên hơn và bạn sẽ phải ghé cửa hàng nâng cấp hoặc mua thêm những khẩu súng hiện đại hơn mới có thể chiến đấu tiếp. Hãy cố gắng duy trì chiến thắng cho tới ngày cuối cùng để hoàn thành trò chơi tuyệt với này nhé !

4.6 (91.43%) 7 votes

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Đội bắn tỉa – Sniper Team »