CÁCH CHƠI: Dùng Các phím MŨI TÊN để điều khiển xe

Game Đầu Gấu Đua Xe

Mini Game 05-07-2014 0 4615 Lượt Chơi

Tay đua xe đầu gấu sẽ làm bạn phải thích thú khi chơi game nay, vượt qua những vật cản để về đích nhanh chóng nhất có thể là nhiệm vụ chính của trò chơi này.

game dau gau dua xe

Bạn sẽ được trải nghiệm đua xe moto địa hình vui nhộn cũng anh chàng thanh niên đầu gấu trên chiếc xe đua oai vệ, bạn phải vượt qua con đường địa hình đầy chứng ngại vật, trên đường đi bạn sẽ gặp những cái đầu lâu đang bốc chay và bạn phải thu thập chúng để lấy điểm, có lúc những cái đầu lâu này nằm lơ lửng trên cao và bạn sẽ điều khiển chiếc xe moto hầm hố của mình với cú chạy đà tốt và bứt tốc bay thật cao để thu thập chúng và đừng bỏ sót một cái đầu lâu lửa này, vì nó là điểm số của bạn sét thành tích lái xe của bạn có hơn được những người chơi trước không nhé ! đó cũng là động lực để bạn phấn đấu khi chơi game đua xe hay này.

game dau gau lai xe

Hai thể loại game đua xe đang hot nhất hiện nay mà bạn không thể bỏ qua là game Đua xe Grand Prixgame đua xe moto đường phố cảm giác như lái xe thật sự trên đường đua tốc độ, thỏa nhịp đam mê của dân chơi xe như các bạn đấy.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Đầu Gấu Đua Xe »