CÁCH CHƠI: Di chuyển bằng các phím mũi tên - Nhấn Space để đặt bom

Game Đặt Bom IT cực đỉnh

Mini Game 07-04-2014 0 5507 Lượt Chơi

Với nhiều màn chơi cực hay, đấu chí cùng những nhân vật trong game cân nao và căng thằng là một trò chơi đặt bom mới nhất được cập nhập trên gamenhanh.net .

Rất nhiều người hẳn còn nhớ đến trò chơi đặt bom đúng không nào ! nó là một trò chơi phổ biến mà ngay từ nhò chúng ta đã được làm quen tới nó, nhưng qua nhiều thời gian càng ngày trò chơi càng cải tiến để đáp ứng những nhu cầu thiết thực cho người dùng cần những màn chơi hấp dẫn hơn, đỉnh cao hơn và một Flash Game tương đối đơn giản, nhẹ nhàng nhưng lại thử trí thông minh của bạn rất tuyệt với đấy đó là Game Đặt Bom IT , với rất nhiều màn chơi cực hay và đấu chí cân não.

Trò chơi đặt bom này nó thuộc thể loại Game Chiến Thuật thông minh, nơi bạn phải dùng những khả năng về trí tuệ vượt trội so với những nhân vật trong game. Trong trò chơi này thì bạn sẽ được đấu trí với nhân vật chơi trong game, tùy theo cấp độ mà có nhiều hay ít nhân vật, những nhân vật này cũng có nhiệm vụ như chúng ta đó là phá hủy những chứng ngại vật và thu thập những chiến lợi phẩm và tiêu diệt kẻ thù, bạn phải nhanh tay đi thu lượm chiến lợi phẩm trước đừng để người khác thu hết của bạn như thế sẽ rất bất lợi cho bạn nhé, nên nhơ đừng khinh địch vì chúng chỉ là những nhân vật được lập trình trong game, xin thưa là chúng rất thông minh và gian xảo đủ để hạ gụp bạn bất cứ lúc nào nếu bạn lơ là.

Nếu bạn chơi qua hết tất cả những Level trong game này mà vẫn chưa cảm thấy đủ nhiệt thì hày qua Game Plant VS Zombie với rất nhiều màn chơi hấp dẫn đến tột cùng, có thể bạn phải chơi cả hàng tuần mới có thể chơi hết được các màn của game hay này.

Rate this post

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • http://gamenhanh net/dat-bom-it html

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Đặt Bom IT cực đỉnh

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Đặt Bom IT cực đỉnh »