CÁCH CHƠI: Dùng các phím MŨI TÊN để chơi game này

Game Đao vàng làm giàu

Mini Game 11-05-2014 0 4469 Lượt Chơi

Là một trò chơi rất vui nhộn và được nhiều người yêu thích vì cách thức chơi đơn giản nhưng lại mang tính thư giãn cao, khi người chơi được làm giàu bằng việc đào vàng.

game dao vang

Một trò chơi từng một thời khuynh đảo thì trường game mini flash Việt Nam, đó là game đào vàng, game này thu hút một lượng đông đảo người chơi, nhất là các bạn học sinh, sinh viên. Sở dĩ nó được yêu chuộng đến thế vì tính chất trong game quá hay, hơn nưa ai cũng muốn phá vỡ kỉ lục điểm số, điều đó đã khiến game này không ngừng phát triển và trở nên phổ biến nhất. Game đào vàng thuộc thể loại game vui nên tính giải trí rất cao có thể khiên người chơi bị nghiện và chơi hăng say quên hết mọi thứ, chính vì vậy bạn nên chơi ở những lúc rảnh dỗi. Theo thời gian cùng sự phát triển của game đào vàng này thì đã có rất nhiều phiên bản được ra đời, và phiên bản đào vàng kiểu mới này được gamenhanh.net cập nhập 2014 là một phiên bản mới nhất có những cải tiến vượt bậc sẽ làm người chơi phải hài lòng.

game dao vang 2014

Tránh kéo những viên đá rất chậm và mất thời gian.

game dao vang kieu moi

Của hàng nơi bạn sẽ ghe qua mua những vật phẩm trợ giúp cho bạn chơi những màn sau.

Bắt đầu trò chơi này chúng ta sẽ gặp một ông lao già nua đứng bên cái giếng nước, trên cái giếng đó là cái tời quay là vật dụng để kéo vàng về, đó cũng là nơi bạn thể hiện sự khéo léo của mình chỉ bằng một phát nhấn phím mũi tên. Thể thức chơi game này là, bạn sẽ giúp ông lão kéo vàng về với số lượng phải đủ chỉ tiêu để vượt qua cửa, mỗi cửa sẽ có một chỉ tiêu đặt ra cho bạn phải keo được bao nhiêu vàng + tiền, bạn sẽ có 60s để hoàn thành mục tiêu qua cửa, qua mỗi của bạn sẽ được vào một của hàng nơi bán những vật phẩm hữu ích cho bạn đi đào vàng, càng vào những của bên trong thì mục tiêu càng tăng, vàng cũng ít đi hơn nưa có nhiều cạm bẫy hơn nên bạn phải hết sức tỉnh táo, bạn sẽ phải tránh những viên đá, thùng thuốc nổ … mới có thể hoàn thành được mục tiêu qua cửa. Game này đã được việt hóa trên trang game 24h nên tương đối dễ chơi với thứ ngôn ngữ Việt Nam.

 

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Đao vàng làm giàu

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Đao vàng làm giàu »