CÁCH CHƠI: Dùng chuột để thiết lập xong bấm Next Waves

Game Tháp quân sự

Mini Game 24-04-2014 0 6235 Lượt Chơi

Tháp quân sự nới căn cứ điểm quan trọng của cả một quân đội, nó bị tấn công bởi kẻ thù và bạn sẽ dàn trận địa để bạo vệ tháp quân sự này bằng mọi giá.

Một trò chơi Game dàn trận phòng thủ hay nhất được Gamenhanh.net giới thiệu đến người chơi đó là game bảo vệ tháp quân sự – Tower Force rất hay và mang tính trí tuệ rất cao. Trong game chiến thuật hay này bạn sẽ làm nhiệm vụ như trong Game phòng tuyến quốc phòng bảo vệ tháp quân sự bằng những vũ khí và những thiết bị quân sự hạng nặng, tuy bạn có trong tay những trang thiết bị vũ khí rất hiện đại nhưng chừng đó là chưa đủ để bạn có thể phòng thủ chặt chẽ trước những đợt tân công toàn diện của kẻ thù. Kẻ thù của bạn có một đội quân hùng mạnh cùng nhiều vũ khí hiện đại hơn, chính vì thế bạn cần phải có một kế hoạch xây dựng nhưng tuyến phòng thủ hợp lý mới tiêu diệt được hết sinh lực địch.

Bắt đầu trò chơi này bằng việc thiết lập họng súng bình thường hạng nhẹ, khi bạn tiêu diệt được kẻ thù thì sẽ có tiền thưởng để tích lũy mua tiếp nhưng vũ khí tối tân hơn cùng với đó là nâng cấp vũ khí lên, sắp đặt chúng ở những vị trí hợp lý nhất. Khi bạn đã thiết lập song đội hình phòng thủ thì hãy bấm Next Waves để quân địch tiến tới, bạn có thể kéo thanh Speed cho tốc độ game chạy nhanh hơn để bạn đở phải chờ lâu. Nếu bạn muốn nâng cấp vũ khí thì hãy nhấp vào vũ khí đó sẽ hiện cho bạn 3 chế độ :

– Damage : tăng tốc độ bắn của đạn

– Range : đường kính bắn của súng

– Reload : tốc độ nạp đạn

Ba yếu tố quan trọng để bạn bỏ tiền nâng cấp tối đa sức mạnh của vũ khí. Nếu bạn mới chơi lần đầu cảm thấy khó khăn thì hãy xem video hướng dẫn chơi game này dưới đây :

Video hướng dẫn chơi game phòng thủ dàn trận.

 

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Tháp quân sự »