CÁCH CHƠI: Dùng các phím mũi tên để di chuyển - Nhấp SPACE để bắn

Game Đại chiến Tom và Jerry

Now & Forever 06-05-2014 0 5179 Lượt Chơi

Đại chiến giữa Tom và Jerry nay đã được “game hóa” thành thể loại game vui nhộn, với những pha chiến đấu để lấy thức ăn vô cùng thú vị và hấp dẫn.

Untitled

Tom & Jerry là bộ phim hoạt hình do Mỹ sản xuất khá lâu nhưng vẫn nổi tiếng khắp thế giới cho đến bây giờ. Không chỉ riêng trẻ em mà ngay cả người lớn, khi nghe nhắc đến 2 nhân vật này thì không ai là không biết. Chính vì vậy, khi game Cuộc chiến Tom & Jerry ra đời cũng trở nên hot nhanh chóng với các bạn trẻ.

Tùy thuộc vào sở thích nhân vật, bạn có thể chọn nhân vật mà mình muốn đóng vai là chú mèo Tom hung dữ nhưng đáng yêu hay chuột Jerry lém lĩnh, tinh nghịch.

Untitled

 

Ngoài ra sau khi chọn nhân vật, còn có 3 mức độ chơi cho bạn lựa chọn nữa là: Dễ, Thường và Khó.

Untitled

Nếu là nhân vật Jerry thì bạn phải cố gắng giúp cho Jerry leo lên những ngăn tủ lạnh, lấy những miếng phô mai và thả xuống cho chuột Nibbles ở bên dưới bắt. Tuy nhiên Jerry cũng cần phải né những viên bi mà mèo Tom thả ra, nếu Tom bắt được 3 lần thì trò chơi sẽ kết thúc. Ở vị trí thả càng cao thì càng được nhiều điểm.

Untitled

Còn bạn chọn Tom thì bạn sẽ phải giúp Tom ném những quả bóng nước trúng vào Jerry và Nibbles. Bạn chỉ được phép ném trượt 5 lần nếu hơn sẽ thua cuộc vì để Jerry chạy thoát.

Untitled

Đây là một game vui nhộn, có thể rèn cho người chơi cách ước lượng bằng mắt để có thể ném hay thả vật đúng mục tiêu. Với khung cảnh rất đáng yêu và mỗi nhân vật chơi đều có một cách thú vị riêng, bạn sẽ phải thích thú khi tham gia vào trò chơi cuộc chiến Tom & Jerry này đấy! Còn chừng chừ gì nữa mà không click ngay để chơi!

Ngoài ra bạn còn có thể khám phá thêm các game khác cùng thể loại như Game Tom và Jerry tập vẽ , để có được những giờ phút thư giản thật thoải mái nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Đại chiến Tom và Jerry

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Đại chiến Tom và Jerry »