CÁCH CHƠI: sử dụng chuột

Game Đá bóng trên nóc nhà

Victory 02-06-2014 0 3990 Lượt Chơi

Đá bóng trên nóc nhà là một trong những game thể thao hay nhất, Bạn sẽ được nhập vào vai các siêu cầu thủ bóng đá và chuyền cho nhau những quả bóng trên nóc  nhà.

111

Bạn có biết một siêu sao bóng đá họ đã tập luyện như thế nào không? Nếu trước đây bạn chỉ chơi thể loại game chiến thuật hay game hành động thì bạn sẽ không hiểu được các siêu sao bóng đá của chúng ta tập luyên khổ cực  như thế nào đâu. Hàng ngày các cầu thủ của chúng ta luôn tập luyện ở sân cỏ nhân tao và lầu dần họ thấy nó thật đơn giản, không có gì khó khăn để thỏa mãn niềm đam mê bóng đá của họ. Đến một ngày họ nhận ra một bãi tập thật sự là thử thách đối với họ, đó là tập bóng trên nóc các tòa nhà cao tầng. Đến với game này bạn sẽ được cùng các siêu cầu thủ chuyền cho nhau những trái bóng trên các tào nhà cao tầng. Nhiệm vụ của bạn thật là đơn giản: khi bóng đến chân thì hãy đỡ bóng và căn chỉnh và sút sao cho bóngng bay tới đồng đội của bạn là bạn đã hoành thành rồi.

222

Cách chơi: khi thấy bóng ở chân bạn, hãy di chuyển chuột để chỉnh hướng bóng. khi đã căn chỉnh hướng bóng xong thì kích chuột trái để sút. Khi sút bóng cho đồng đội đừng quên  khám thêm những phần thưởng kèm theo nhé.

33

Nào bây giờ hãy vào câu lạc bộ game thể thao để thưởng thức nhé. Cũng như Game bóng đá bãi biển , bạn chỉ cần nhanh tay cộng với khả năng bóng đa điêu luyện của mình là bạn đã có thể chiến thắng rồi.Trò này sẽ khiến cho bạn cảm thấy rất thú vị  và cũng có một số nét mới lạ khiến bạn cảm thấy thích thú đấy. Hãy thử sức với game  này và dành cho mình những điểm số thật cao từ khả năng khéo léo của mình nhé. Và hãy chia sẻ trò chơi này với bạn bè của mình nữa, để các bạn có thể đua tài với nhau và xem ai xuất sắc hơn nhé. Chơi game thoả thích trên web gamenhanh.net nào các bạn.

 

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Đá bóng trên nóc nhà

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Đá bóng trên nóc nhà »