CÁCH CHƠI: Sử dụng chuột để chơi

Game Đá bóng tốc độ

Mini Game 24-04-2014 0 4750 Lượt Chơi

Đến với Game đá bóng tốc độ này bạn sẽ được thưởng thức thứ bóng đá đỉnh cao của châu lục già, tham gia tranh tài lấy cúp cùng 16 đội mạnh nhất Châu Âu .

Bóng đá luôn là môn thể thao đỉnh cao là môn thể thao vua, được hầu hết con người trên trái đất này yêu thích, không chỉ được thưởng thức thứ bóng đá tuyệt với này trên màn hình ti vi hay trực tiếp tại mỗi trận đấu, không phải trận đấu nào bạn muốn xem trực tiếp cũng được, điều đó sẽ làm bạn phải buồn phiền, và nỗi buồn ấy của bạn sẽ được xóa bỏ ngay khi chơi Game bóng đá 3d tốc độ này, thật tuyệt với khi người chơi được trải nghiệm là người chơi chính, tham gia vào những trận đấu đỉnh cao của cúp bóng đá vô địch Châu Âu, với sụ góp mặt của 16 đội bóng ưu tú nhất Châu Âu hiện nay. Bạn sẽ được chọn đội bóng mình yêu thích để đá cùng một đội tùy chọn trong game, luật chơi đơn giản đội thắng giành quyền đi tiếp cho tới trận cuối cùng và dành cúp vàng.

Tiếp theo là Game đá bóng đấu cúp hay nhất 2014 được nhiều người chơi nhất, là một trò chơi đá bóng phiên bản mới với những tính năng hiện đại vượt trội sẽ đem lại một game bóng đá cho người chơi không thể chê vào đâu được nhé.

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Đá bóng tốc độ

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Đá bóng tốc độ »