CÁCH CHƠI: Nhấp vào chế độ chơi toàn màn hình nhé - Dùng CHUỘT nhấp trái và trỏ vào con Chồn và bạn muốn tiêu diệt

Game Đá Bóng ở Châu Phi

Mini Game 29-06-2014 0 3850 Lượt Chơi

Đá bóng ở Châu Phi là game đá bóng vui nhộn, vơi nhiệm vụ đá chúng những con chồn đất để ghi điểm, trò chơi này sẽ đữa bạn lạc vào khu rừng nhiệt đới bí ẩn ở Châu Phi.

game da bong chau phi

Không phải là những màn so găng căng thẳng trong những game đá bóng đấu cúp hay những giải đấu bóng đá sôi động nhất thế giới mà bạn thường hay chơi, mà hôm nay gamenhanh.net giới thiệu với người hâm mộ trái bóng tròn trên khắp thế giới một game bóng đá mini cực kì vui nhộn, la nơi giải trí không thẻ tuyệt vời hơn, đó là game đá bóng ở Châu Phi.

game da bong o chau phi

Nói đến Châu Phi là nhiều người sẽ nghĩ đến những khu rừng nhiệt đới rộng lớn và có nhiều động vật sinh sống tại đây, một con vật mà được xuất hiện rất nhiều trên ti vi đó là Chuột đất có tên tiếng anh là Meerkat, là loại Chồn rất dễ thương vì nhìn chúng có vẻ đẹp ngơ ngác đến kinh ngạc. Những chú Chồn này sẽ xuất hiện trên game đá bóng ở Châu Phi mà bạn sẽ chơi dưới đây, nhiệm vụ của bạn là đá chúng những con Chồn này để có được điểm số cao, đá chúng càng nhiều sẽ được nhiều điểm, sẽ có rất nhiều chú Chồn hoang xuất hiện trên đồi cỏ, chúng sẵn sàng tới cướp nước uống hay trái cây của bạn nếu bạn không đuổi chúng đi bằng nhưng quả bóng và bạn chỉ việc nhấp chuột để đá bóng chúng mục tiêu mà bạn đã nhắm trước.

Với thể loại game đá bóng vui nhộn như thế này thì Game đá bóng trên nóng nhà thể hiện bản lĩnh cao thủ đá bóng của bạn trên mọi địa hình và game Việt Nam dự World Cup đang là hai game bóng đá hay nhất năm 2014 và đang được rất nhiều người chơi yêu thích.

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Đá Bóng ở Châu Phi

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Đá Bóng ở Châu Phi »