CÁCH CHƠI: Sử dụng phím MŨI TÊN để di chuyển - Nhấn nút SPACE để nhảy

Game Cuộc phiêu lưu của Mario

Victory 29-05-2014 0 3781 Lượt Chơi

Game Cuộc phiêu lưu mới  của Mario là một game kinh điển được hàng ngàn bạn trẻ yêu thích, nào hãy cùng chú mario vô cùng đáng yêu tham gia cuộc phiêu lưu nào.

hl2

Đến với phiên bản mới của trò chơi đã rất quen thuộc này, bạn sẽ được cùng chàng thợ sửa ống nước Mario tham gia những cuộc phiêu lưu đầy gian nan và thử thách. Vẫn là hình ảnh quen thuộc từ chú mario như Game Mario vòng quanh thế giới , nhưng với những vùng đất xa lạ, những kẻ thù khác, những chặng đường đầy khó khăn và cạm bẫy không hề lường trước được có thể làm bạn nản trí đấy. Tham gia ngay trò chơi, nhiệm vụ của bạn là  dùng sự nhanh trí và bàn tay khéo léo của mình trong việc điều khiển chú mario vượt qua những chướng ngại vật mà đã được sắp đạt từ trước.

hl

Cũng giống như trò Game hái nấm cổ điển cũng có sự tham gia của mario ,bạn chỉ cần dùng những phím mũi tên để di chuyển chú mario của mình sao cho thật khéo léo đừng để bị các con quái vật ăn thịt và cô gắng ăn thật nhiều đồng tiền vàng là bạn đã có thể hoàn thành trò chơi này rồi. Trò hành động phiêu lưu này sẽ khiến cho bạn cảm thấy rất thú vị  và cũng có một số nét mới lạ khiến bạn cảm thấy thích thú đấy. Hãy thử sức với game  này và giành cho mình những điểm số thật cao từ khả năng khéo léo của mình nhé. Và hãy chia sẻ trò chơi này với bạn bè của mình nữa, để các bạn có thể đua tài với nhau và xem ai xuất sắc hơn nhé. Chơi game thoả thích trên web gamenhanh.net nào các bạn.

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Cuộc phiêu lưu của Mario

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Cuộc phiêu lưu của Mario »