CÁCH CHƠI: Sử dụng CHUỘT để chơi

Game Cuộc đụng độ Halloween

Victory 25-05-2014 0 4142 Lượt Chơi

Game cuộc đụng độ halloween nơi Căn nhà của bạn sẽ bị tấn công bởi một đám bí ngô, nhiệm vụ bạn phải bảo vệ ngôi nhà của bạn bởi những đợt tấn công này.

hl

Cuộc đụng độ Halloween là một game phòng thủ hay, bạn phải  bảo vệ ngôi nhà của bạn bởi những quả bí ngô biết bay. Nếu không muốn mất nhà hãy nhanh tay tiêu diệt những quả bí ngô dám tấn công ngôi nhà yêu quý của bạn. Nhiệm vụ của bạn là di chuyển chuột tới những quả bí ngô đang lao vào ngôi nhà bạn với tốc độ ngày càng nhanh và kích chuốt trái để đập tan quả bí ngô trước sự xâm hại của chúng.

hl2

Cũng giống như trò Game người sói Wolverine , Ban chỉ cần nhanh tay một chút là có thể chiến thắng rồi. Trò này sẽ khiến cho bạn cảm thấy rất thú vị  và cũng có một số nét mới lạ khiến bạn cảm thấy thích thú đấy. Hãy thử sức với game  này để bảo vệ ngôi nhà minh thật an toàn nhé, giống như bạn đã bảo vệ căn cứ trong Game tháp quốc phòng ở lần trước nhé. Và hãy chia sẻ trò chơi này với bạn bè của mình nữa, để các bạn có thể đua tài với nhau và xem ai xuất sắc hơn nhé. Chơi game thoả thích trên web gamenhanh.net nào các bạn.

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Cuộc đụng độ Halloween

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Cuộc đụng độ Halloween »