CÁCH CHƠI: sử dụng phím mũi tên or Phím A & D

Game Cún con trượt tuyết

Victory 04-06-2014 0 5039 Lượt Chơi

Game cún con trượt tuyết là một trong những game thể thao hay, tham gia game bạn sẽ được cùng chú cún con của mình vượt qua những thử thách mà game đưa ra.

111

Từ lâu  trượt tuyết đã là một trong những trò chơi thú vị và vui nhộn. Hôm nay nó đã được mô phỏng lại thành một game mini dưới dạng một game đua xe . Đến với game bạn có thể rủ thêm bạn của mình để vào chế độ chơi 2 người, 2 bạn có thể tranh đua nhau điều khiển chú chó của mình trượt tuyết một cách điêu luyên nhất và dành xem ai được nhiều điểm hơn trong cuộc đua của mình. Nếu không có ai chơi cùng thì bạn vẫn có thể chơi ở chế độ một người.  Nào hãy tham gia game thôi.

222

Cách chơi: dùng phím mũi tên để di chuyển, nếu chế độ 2 người thì một người dùng phim A và Phím D. Trên đường sẽ có những hộp quà và những viên đá. nhiệm vụ của bạn là ăn thật nhiều phần quà và tránh né những viên đá. Nếu bị đâm vào đã quá nhiều sẽ dẫn đến bị mất năng lượng, khi hết năng lượng là bạn phải dừng cuộc chơi đó.

33

Nào bây giờ hãy vào câu lạc bộ game thể thao để thưởng thức nhé. Cũng như game trượt tuyết hay 2014, bạn chỉ cần nhanh tay cộng với khả năng điêu luyện của mình là bạn đã có thể chiến thắng rồi.Trò này sẽ khiến cho bạn cảm thấy rất thú vị  và cũng có một số nét mới lạ khiến bạn cảm thấy thích thú đấy. Hãy thử sức với game  này và dành cho mình những điểm số thật cao từ khả năng khéo léo của mình nhé. Và hãy chia sẻ trò chơi này với bạn bè của mình nữa, để các bạn có thể đua tài với nhau và xem ai xuất sắc hơn nhé. Chơi game thoả thích trên web gamenhanh.net nào các bạn.

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Cún con trượt tuyết

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Cún con trượt tuyết »