CÁCH CHƠI: Nhấp vào Play as Guest đê bắt đầu chơi - Sử dụng chuột để ngắm bắn - A - W - S - D di chuyển - E - Q hoặc các phím số từ 1 - 9 để thay súng

Game Commando anh hùng

Mini Game 20-04-2014 0 4605 Lượt Chơi

Người anh hùng Commando đã quay trở lại đấu tranh, bằng sự thông minh với những trận pháp hợp lý, cùng một sực mạnh phi thường của mình để tiêu diệt kẻ thù.

Seri game Commando làm mưa làm gió trên internet nay lại dậy sóng với phiên bản Game Commando Rush 2014 cực hay và hấp dẫn bậc nhất cho thể loại Game dàn trận tiêu diệt kẻ thù. Ở phiên bản game commando mới nhất này sẽ thử tài trí của người chơi khi điều khiển anh hùng Commando chiến đấu chống kẻ thù gian ác kết hợp cùng sự mưu lược bày binh bố trận để có được một quân đội hùng mạnh đủ sức tiêu diệt kẻ thù trước mặt.

Trong Game Chiến Thuật hay này bạn sẽ chiến đấu trên 3 địa điểm cùng 4 chế độ chơi : Asault – Wave – Playload – Aerial Assault . Ở mỗi chế độ là những nhiệm vụ khác nhau bạn phải mở khóa hết theo thứ tự từng chế độ. Hãy thu thập những chiến lợi phẩm dành được khi giao chiến để có vũ khí và đạn hiện đại phục vụ cho những trận đánh tiếp theo. Và một game hay không kem đó là Game phòng tuyến quốc phòngFrontline Defense sẽ làm thỏa mãn niềm đam mê của bạn vì những điều thu vị trong cách dàn trận kiểu quân đội sẽ cuốn hút bạn chơi một cách hăng say cho đến màn cuối cùng.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Commando anh hùng »