CÁCH CHƠI: Dùng chuột đổ Xí ngầu và đi quân cờ

Game Cờ cá ngựa

Now & Forever 19-05-2014 0 6863 Lượt Chơi

Cờ cá ngựa là một game thuộc thể loại Game đánh cờ 2 người rất quen thuộc với các bạn trẻ từ rất lâu cho đến bây giờ, nay đã xuất hiện phiên bản Game online thú vị.

cangua

Cũng giống như Game cờ cá ngựa dân gian mà các bạn thường chơi, cách chơi Game online cũng sẽ có 4 đội cá ngựa (xanh dương, đỏ, vàng, xanh lá cây), mỗi đội có 4 quân đấu với nhau. Người chơi sẽ chịu trách nhiệm điều khiển quân cờ anh lá cây. Bạn sẽ băt đấu chơi bằng cách đổ “Xí ngầu” ở gốc phải màn hình.

Các đội sẽ thay phiên nhau click vào “Xí ngầu”, khi nào đổ được 6 nút thì mới được ra quân.

cangua4

Cách chơi là di chuyển quân cờ của mình đủ một vòng (ngược chiều kim đồng hồ) để về đến đích. Trong quá trình chơi! nếu bạn đổ được 6 nút thì sẽ được thêm 1 lượt đổ nữa. Đổ được bao nhiêu nút thí sẽ đi bấy nhiêu nất cờ. Bạn càng may mắn đổ được nút càng lớn thì khả năng bạn dẫn đoàn cá ngựa (4 con) của mình về nằm chuồng càng nhanh. Nếu ai xếp đủ 4 con về nằm chuồng theo thứ tự 4, 3, 2, 1 thì sẽ dành chiến thắng.

cangua3

Cách chơi và luật chơi của Game trí tuệ này hết sức đơn giản, các bạn sẽ được thư giản và trở về tuổi thơ của mình với bàn cờ cá ngựa dân gian rất quen thuộc. Ngoài ra bạn còn có thể thử sức với Game cờ caro Angry Birds cực hay tại gamenhanh nữa nhé.

4.3 (86.67%) 6 votes

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Cờ cá ngựa »